Siêu phẩm Song Long Truyền Kỳ được chuyển hóa hoàn hảo lên game mobile

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.66667 3 phiếu
 1. Song Long Truyền Kỳ Mobile – Thiên hạ đệ nhất võ hiệp trên nền tảng di động đã rục rịch ra mắt với bộ bí kíp Võ học lớn chưa từng có.

  Đối với cộng đồng đam mê kiếm hiệp, tin tức về Song Long Truyền Kỳ đã được mang về Việt Nam đang nóng hổi hơn bao giờ hết. Teaser của game cũng đã lộ diện tại địa chỉ: http://songlong.mobi/teaser

  Có lẽ sẽ không phải nói quá nhiều điều về Song Long Truyền Kỳ nữa bởi đây là một bộ truyện chưởng cực kỳ hấp dẫn (đã có cả phiên bản truyện tranh) nên bạn hãy tìm đọc hoặc nếu ngại đọc thì bạn chỉ cần chờ ít ngày rồi chơi Song Long Truyền Kỳ mobile. Bởi bên cạnh có một cốt truyện được chuyển thể hoàn hảo thì Song Long Truyền Kỳ Mobile còn sở hữu cả bộ hệ thống võ học cực kỳ khổng lồ.

  Hội tụ Thiên Đạo – Phật Côn – Ma Quyền - Dịch Kiếm


  Trong Song Long Truyền Kỳ, hệ thống nhân vật được chia thành ba lớp: Phật – Đạo – Ma. Trong mỗi lần ra trận gamer có thể mang theo bên mình năm cao thủ. với đầy đủ bộ chiêu thức mà nhân vật chính đang sử dụng. Các cao thủ này cũng sở hữu vô số các kỹ năng chủ động, bị động thậm chí có thể học được cả tuyệt học cao thủ y như nhân vật chính vậy. Võ học Song Long hội tụ đủ và kết hợp hài hòa 4 yếu tố: Thiên Đạo – Phật Côn – Ma Quyền – Dịch Kiếm. Tiêu biểu như Võ học của Khấu Trọng là Thiên Đao, Trường Chinh Đao Pháp, gồm 13 thức tuyệt học dùng trong chiến đấu trên sa trường, yếu quyết là đơn giản, hiệu quả không hoa mĩ, đao pháp ẩn chứa binh pháp.

  [​IMG]

  Võ học của Tử Lăng là sự kết hợp độc đáo của Dịch Kiếm phái và võ công Phật môn, bao gồm trường sinh quyết, dịch kiếm và Cửu tự chân ngôn ấn. Với yếu quyết phật môn, trước khiển thân, thân khiển khẩu, khẩu khiển tâm. tâm lại khiển thân. Tuy 3 quyện 1. Hay Sư Phi Thuyên ân cần chu đáo, dịu dàng nhưng kiếm pháp tĩnh tựa mặt nước, lấy mạng người lúc nào không ai hay.

  [​IMG]

  Còn võ học của Thế Dân lại hoàn toàn khác, Lý Thế Dân sở hữu chân truyền của Lý Gia đao pháp, và thậm chí còn được chân truyền một vài chiêu thức của Như Lai Thần Chưởng, trên giang hồ luận võ học còn thấy được cả ly hoả huyền băng công trong võ công của vị vua này. Hay chính bản thân Lý Thế Dân sở hữu tử long chi khí, trời sinh tướng hoàng giả nên võ công cũng như phong phạm đều chân long tiềm ẩn.

  Và thế giới riêng của Song Long Truyền Kỳ


  Song Long Truyền Kỳ khá tự tin vào sự thành công bởi việc đang sở hữu hiệu ứng đồ hoạ chiêu thức hoàn mỹ cho hệ thống kỹ năng võ học nhân vật. Hơn ba mươi nhân vật cao thủ là hơn ba mươi bộ chiêu thức khác nhau. Khác nhau từ công dụng chiêu thức cho tới cả hiệu ứng ra chiêu. Đặc biệt hơn, toàn bộ các chiêu thức đều thể hiện được rõ ràng về triết lý nhân sinh võ học của từng cao thủ, từng môn phái.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Huyết Chiến Phong, Bách Trảm Vô Cực, Truy Tinh Cản Nguyệt, Tiêu Kiếm Cao Du, Thiên Cương Tuyệt, Ngự Kiếm Lục Bích, Phích Lịch Liên Hoàn, Long Đằng Cửu Tiêu, Phiên Giang Đảo Hải, Phong Quyền Tản Vân, Cuồng Phong Bách Kích, Phong Ủng Cuồng Lãng… sẽ là nhiều hơn sự lựa chọn giành cho bạn! Nếu yêu thích Dịch Kiếm Phái của Ninh Đạo Kỳ chắc hẳn bạn sẽ thoả mãn hoàn toàn bởi những chiêu thức nhẹ nhàng thanh tao thoát tục, kiếm chiêu như kì chiêu, chặt chẽ nhưng vẫn như dạo chơi, hay khí thế trấn áp quần hùng, nhưng không quên có một chút trí trá trong binh pháp khi sử dụng Tỉnh Trung Bát Pháp…

  Số lượng nhân vật và võ học của Song Long Truyền Kỳ đa dạng và chất lượng ở một tầng thức hoàn toàn mới lạ. Nếu sở hữu một chiếc smartphone cấu hình vừa phải, đừng bỏ qua siêu phẩm Song Long Truyền Kỳ sẽ ra mắt vào cuối năm nay nhé.

  Fanpage: https://www.facebook.com/songlong.mobi/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất