Siêu phẩm RPG lộ thống kê thú vị - 98.63% game thủ đã từng "quan hệ" trong game

Yaezakura
 1. Dù vẫn trong giai đoạn Early Access, Baldur’s Gate 3 đã thu hút sự chú ý từ số liệu thống kê hết sức đặc biệt

  [​IMG]

  Một trong những điều đầu tiên nhiều người thắc mắc khi có game nhập vai mới ra mắt là "game này cho người chơi quan hệ với ai?" và đa số đều hài lòng với những lựa chọn nhân vật phong phú của Baldur’s Gate 3. Baldur’s Gate 3 cung cấp nhiều đối tượng để lựa chọn và người chơi bản Early Access rất háo hức muốn xem tất cả các phân cảnh của những nhân vật đó. Phần lớn người chơi đều lựa chọn "quan hệ".

  Theo bài đăng trên blog phân tích dữ liệu, chỉ có 1,37% người chơi chọn ngủ một mình. Nhân vật được chọn nhiều nhất là Gale với tỷ lệ 33%. Shadowheart xếp ở vị trí thứ hai, với tỷ lệ 31%. Các nhà phát triển không giải thích chi tiết phần còn lại của số liệu thống kê, nhưng có vẻ như tất cả nhân vật trong danh sách đều được chọn ít nhất một lần. Một thống kê số liệu “trong sáng” hơn là 400.000 người đã nựng chú chó trong game.

  [​IMG]

  Ngoài ra, tựa game cũng mới có một bản vá sửa cutscene, lỗi sập game và thực hiện nhiều cải tiến khác. Do Baldur’s Gate 3 đang trong giai đoạn Early Access nên các bản cập nhật vẫn chưa đủ thú vị nhưng số liệu thống kê về "chuyện quan hệ" chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất