Siêu phẩm RPG kiểu mới Super Awesome Quest chính thức tấn công Mobile

Barney
 1. Sau tiếng vang của sản phẩm vẫn đang Kickstarter Legends of Fire & Steel, Boomzap đã quay trở lại với siêu game mới mang tên Super Awesome Quest.

  Super Awesome Quest có thể hấp dẫn game thủ ngay từ những giây phút đầu chơi nhờ vào hệ thống đồ họa được đầu tư thiết kế vô cùng bắt mắt. Thực chất Super Awesome Quest là một game RPG kết hợp với các trận đấu vận dụng hình thức lật thẻ bài. Điều này cũng lý giải vì sao nhiều người sẽ nghĩ game là puzzle RPG với cơ chế chiến đấu hơi hướm Match-Three.


  Super Awesome Quest Trailer.


  Trong suốt trận đấu, người chơi sẽ lật các mảnh ghép lên và tùy theo những gì hiển thị trên mảnh ghép đó, bạn sẽ sử dụng các chiêu đòn tấn công khác nhau. Điều này đồng nghĩa với viếc game thủ sẽ không phải nối 3 mảnh ghép có hình giống nhau hay chơi bất cứ cơ chế game nào tương đương Match Three. Tuy nhiên, nếu thực hiện được chuỗi kết hợp như vậy, bạn sẽ tăng đáng kể khả năng sát thương cho mỗi đợt tấn công của mình. Super Awesome Quest còn cung cấp chế độ Crafting hay Chế đồ, trong đó game thủ có thể tự tạo cho mình những món vật phẩm cũng như vũ khí riêng.

  [​IMG]


  Những điểm nổi bật của Super Awesome Quest:​

  • Người chơi có đặc quyền lựa chọn nhân vật cho mình ngay từ phút đầu chơi game. Bạn có thể chọn giữa Paladin hoặc Valkyre.
  • Unlock thêm nhiều nhân vật hấp dẫn khác cùng những những con thú mới.
  • Chiến đấu trong nhiều không gian đa dạng và tiêu diệt hàng tấn các kẻ thù khác nhau.
  • Trải nghiệm Đấu trường Tuyệt vời - Awesome Arena trong chế độ Survival vô tận. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và bạn sẽ giành được các giải thưởng danh giá cùng các quyền hạn đặc biệt.
  • Với tính năng tương tác người dùng qua mạng xã hội, người chơi có thể kết nối với tài khoản Facebook để so sánh thành tích cá nhân với thành tích của bạn bè.
  [​IMG]


  Super Awesome Quest còn ăn điểm bởi cốt truyện lôi cuốn. Người chơi sẽ theo sát câu chuyện của 3 người hùng với sứ mệnh cao cả là khôi phục lại danh tiếng cũng như gia tài bị đánh mất của mình. Để thực hiện nhiệm vụ đó, game thủ sẽ phải anh dũng chiến đấu chống lại đội quân bất tử, lũ quỷ lùn, những tên săn tiền bất chính, rồng lửa khổng lồ…

  [​IMG]

  [​IMG]


  Super Awesome Quest hiện đã có mặt trên hệ điều hành AndroidiOS. Để thưởng thức tựa game pha trộn nhiều yếu tố này, bạn đọc có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất