Siêu phẩm quái thú Digi Đại Chiến bất ngờ tung landing ấn định ngày ra mắt

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 2 phiếu
 1. Sau những lần nhá hàng khiến game thủ Việt thấp thỏm, tựa game mobile quái thú Digi Đại Chiến bất ngờ tung ra trang landing, khẳng định thời điểm ra mắt gần kề.

  [​IMG]


  Digi Đại Chiến là thể loại game mobile nhập vai đánh theo lượt lấy chủ đề chính về Digimon. Mà nhắc tới Digimon, chắc hẳn giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là lứa tuổi teen không còn xa lạ gì cái tên này. Khởi nguồn từ bộ manga cùng tên, Digimon đã phát triển sang hàng loạt loại hình giải trí khác như anime, video games, đồ chơi… nhờ mang phong cách khá giống với Pokemon, một sản phẩm đã quá nổi tiếng trước đây.

  [​IMG]


  Tựa game này đã được NPH Funtap đưa về thị trường Việt Nam cách đây không lâu, hiện tại trang landing của Digi Đại Chiến chính thức được tung ra và sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ vào 10h ngày 9/1/2018.

  Game thủ có thể theo dõi tại: http://digidaichien.vn/landing. Theo đó, hãy khám phá thế giới Digi Đại Chiến với những tính năng hấp dẫn và kỳ thú để trở thành Huấn luyện viên đẳng cấp nhất thế giới. Siêu phẩm quái thú này ghi điểm với game thủ bằng điểm mạnh ở nền tảng đồ họa ấn tượng bậc nhất, cùng các quái thú số được thổi hồn qua giọng nói, lần đầu tiên xuất hiện trong dòng game quái thú.

  [​IMG]


  Bước vào trò chơi, game thủ sẽ từng bước thu thập các loại digimon để tham gia vào các trận đấu. Những quái thú trong trò chơi có khả năng tiến hóa theo ý thích chủ nhân, dung nhập hay sử dung ngôn ngữ linh hoạt như con người.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, số lượng 500 quái thú số là một con số khổng lồ mà các game trên thị trường khó có thể bì kịp. Đi cùng với mỗi một quái thú số là bộ trang bị và kỹ năng khác nhau, đem lại một lối chơi có chiều sâu chiến thuật vô hạn trong Digi Đại Chiến.

  [​IMG]


  Độc đáo hơn so với Pokemon chính là các Digimon không chỉ có thể tiến lên một cấp độ cao hơn với những kĩ năng tiến cấp vượt trội mà người chơi cũng có thể hạ cấp digimon theo ý thích nếu không thích hình dạng tiến cấp mới của digimon. Nhưng tất nhiên càng lên cao những con digimon sẽ càng sở hữu nhiều kĩ năng và hình dáng gai góc mới lạ hơn với sức mạnh vượt trội nên chúng luôn thôi thúc người chơi phát triển trong mỗi giai đoạn để nhanh chóng đạt đến mức tiến hóa cao nhất hoặc đạt tới tiến hóa bản thân hài lòng nhất.

  Tham gia cộng đồng Digi Đại Chiến ngay hôm nay để cập nhật đầy đủ thông tin nhất:
  - Fanpage: https://www.facebook.com/digidaichien.vn
  - Group: https://www.facebook.com/groups/thuvuongdaichien.vnChia sẻ trang này

Tin mới nhất