Siêu phẩm Marvel Future Fight lên đạn với Update "hàng tấn"

Blue Bird
 1. Marvel Future Fight - tựa gMO ARPG dưới tay ông lớn xứ Hàn vừa đánh tiếng bản cập nhật mới nhất, cho game thủ chứng kiến cuộc đại chiến giữa những anh hùng Marvel đến từ chiều không gian khác nhau.

  Với sự trỗi dậy lớn mạnh của Marvel trong làng giải trí thế giới, mảng Game Mobile cũng chứng kiến sự ra đời của vô vàn cái tên theo đủ trường phái và thể loại khác nhau. Chúng ta đã từng thấy Marvel: Avengers Alliance, Marvel War of Heroes, Marvel Puzzle Quest hay Marvel Contest of Champions chào sân năm ngoái. Nhưng nổi lên trên tất cả vẫn là tựa game ARPG Marvel Future Fight đỡ đầu bởi Netmarble Games, một siêu phẩm với thành tích 20 triệu lượt tải tính đến tháng 7 vừa rồi..

  [​IMG]


  Với lối chơi được nghiêm túc đầu tư, mang tới những pha kịch chiến nảy lửa hàng nhất, Marvel Future Fight cho đến nay vẫn giữ được động lực cho người chơi tiến tới và chinh phục thử thách mới. Chìa khóa chính cho tựa game tiếp tục hành trình dài hơi chính là việc liên tục Update những nội dung giá trị, không đơn thuần chỉ thêm thắt nhân vật hay trang bị, mà mở ra một chương cốt truyện hoàn toàn mới..

  [​IMG]


  Và với bản cập nhật lần này Marvel Future Fight sẽ mang chúng ta đến với tuyến cốt truyện Secret Wars từ bộ truyện tranh vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường. Ở đó, game thủ sẽ không còn chứng kiến những trận giao tranh đơn thuần giữa các siêu anh hùng và ác nhân, mà nay sẽ là cuộc chiến kinh thiên giữa hai chiều không gian, giữa hai Trái Đất và những thế lực đại diện.

  Một bên là Earth-1610 với sự căm thù tột độ tới những người đột biến, quyết tâm tiễu trừ bất cứ mầm mống nào kể cả ở chiều không gian khác. Chính vì thế, Earth-616 - vốn là bối cảnh làm nền cho hầu hết những bản thể siêu anh hùng Marvel mà chúng ta biết đến trước đến nay, lập tức trở thành mục tiêu.

  [​IMG]


  Đứng đầu cho cuộc xâm lược của Earth-1610 chính là Nick Fury - Tổng chỉ huy của S.H.I.E.L.D, trợ lực bởi những bản thể siêu anh hùng đến từ chiều không gian khác. Earth-616 nay chỉ còn biết trông chờ vào những người con dũng cảm, nhưng nay trước những thế lực mang tên tuổi, danh tính và sức mạnh hoàn toàn giống mình, họ phải làm sao?

  Phiên bản Update này lần này hứa hẹn vượt qua những cập nhật đi trước, vốn thêm thắt dàn nhân vật Ant-Man và nhóm Guardians of the Galaxy mới gần đây. Với bối cảnh giao tranh giữa nhiều chiều không gian, những nhân vật cũ mà chúng ta đã gắn bó lâu dài như Iron Man, Captain America hay Black Widow sẽ phải đối mặt với những bản thể của riêng mình phía bên kia chiến tuyến, nhưng mang nét cá tính riêng trong hình dáng và sức mạnh.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, Secret Wars sẽ giới thiệu tới bộ ba nhân vật hoàn toàn mới thuộc nhóm A-Force Team. Đó là Sister Grimm - một nữ phù thủy thời hiện đại, Singularity - một con người bí ẩn có thể điều khiển năng lượng đen, và She-Hulk - người em họ của Bruce Banner vô tình nắm trong tay khả năng biến hình sau khi được anh mình truyền máu. Cô sẽ nắm giữ vai trò nhóm trưởng, sở hữu khả năng phá đá bạt sơn chẳng kém anh mình..

  [​IMG]


  Marvel Future Fight với bối cảnh cốt truyện hoàn toàn mới, nơi cuộc chiến mang quy mô lớn nhất trong thế giới Marvel diễn ra, hứa hẹn sẽ mở ra một trải nghiệm hoàn toàn mới cho cộng đồng. Marvel Future Fight có mặt trên cả hai nền tảng AndroidiOS, cho phép bắt đầu gia nhập cuộc chiến giữa hai chiều không gian khác nhau bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất