Siêu phẩm game chiến thuật Crusader Kings 3 hẹn ngày đổ bộ PC

Dương Thị Lan
 1. Tám năm kể từ khi Crusader Kings 2 phát hành, người chơi cuối cùng cũng được chào đón hậu bản mới vào tháng 9 tới đây.

  Được công bố tại Paradox Con 2019, Crusader Kings 3 là cái tên đáng hứa hẹn của những fan hâm mộ thể loại game chiến thuật. Không để người chơi phải chờ đợi thêm nữa, game sẽ chính thức được ra mắt cho PC vào ngày 1/9 tới đây.


  Phát hành năm 2012, người tiền nhiệm Crusader Kings 2 được đánh giá là một trong những game chiến thuật đỉnh nhất lúc bấy giờ. Cân não hoạch định chiến lược, chế ngự quân đội, đối mặt với những âm mưu đen tối thời Trung Cổ loạn lạc, đây là một trong số ít game có thể đem đến cho người chơi cảm giác như đang đắm chìm trong thế giới của Game of Thrones. Để chiến thắng, ngoài vạch ra chiến lược, điều quan trọng nhất là biết cách dùng người hợp lý. Đây cũng chính là điểm game được đánh giá cao trong mắt game thủ và giới phê bình.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy nhiên, điểm mới của Crusader Kings 3 so với người tiền nhiệm là game sẽ tập trung nhiều hơn vào nhân vật. Mỗi hệ thống lớn trong game đều được xem xét từ phương diện nhân vật, các hiệp sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Mặt khác, hệ thống sinh hoạt của các bậc quân vương cũng được đầu tư sâu hơn với các lối sống khác nhau, cho phép người chơi lựa chọn cách mình muốn làm lãnh chúa ra sao như thiên về bạo lực tra tấn, âm mưu thủ đoạn, …

  Crusader Kings 3 sẽ được ra mắt độc quyền cho PC vào ngày 1/9/2020.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất