Siêu phẩm FPS miễn phí Ghost Recon Frontline nhá hàng những hình ảnh đầu tiên

Nguyễn Thu Trang
 1. Ghost Recon Frontline sẽ cung cấ chế độ Expedition cho phép 102 người chơi cạnh tranh cùng lúc.

  Mới đây Ubisoft đã chính thức công bố tựa game bắn súng mới nhất của hãng – Tom Clancy’s Ghost Recon Frontline. Tựa game hứa hẹn là sự kết hợp giữa chiến thuật quân sự của series 20 năm tuổi Ghost Recon và những cuộc giao tranh đầy gay cấn của thể loại Battle Royale.  Ghost Recon Frontline hiện đang được phát triển bởi Ubisoft Bucharest, studio đứng sau Tom Clancy’s HAWX và từng tham gia đồng phát triển nhiều tựa game Tom Clancy’s khác. Ghost Recon Frontline sẽ mang đến cho người chơi nhiều chế độ chơi khác nhau nhưng chế độ hàng đầu của tựa game khi ra mắt chắc chắn không gì khác ngoài Expedition.

  Expedition sẽ hỗ trợ những trận chiến quy mô lớn cho phép 102 người chơi cùng cạnh tranh trên 1 bản đồ thế giới mở rộng lớn có tên Drakemoor. Các game thủ sẽ hoạt động theo nhóm 3 người và phải hoàn thành các mục tiêu cho trước trong thời gian hạn định. Không chỉ phải tiêu diệt những người chơi khác, các game thủ còn phải thu thập và bảo vệ thông tin tình báo. Họ thậm chí có thể bắt giữ và thẩm vấn kẻ địch để tìm ra vị trí của đồng đội đối phương.​

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ghost Recon Frontline sở hữu nhiều class khác nhau, được gọi là các contractors. Sẽ có 3 contractors có sẵn khi tựa game ra mắt: Tấn công – mang đến lợi thế tuyệt vời trong các cuộc chiến tầm ngắn; Hỗ trợ - bảo vệ, hỗ trợ cho đồng đội; Trinh sát – khám phá khu vực xung quanh để phát hiện và chọc phá kẻ thù.

  Tạm thời Ghost Recon Frontline chưa có ngày công bố chính thức nhưng sẽ có một đợt thử nghiệm bắt đầu vào ngày 14 tháng 10 tới tại một số quốc gia nhất định. Siêu phẩm mới của Ubisoft dự kiến sẽ ra mắt trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và PC.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất