Siêu phẩm FPS kinh dị Prey bị phá đảo chỉ trong 7 phút

Phiêu Vũ
 1. Bị hoàn thành chỉ sau chưa đầy 7 phút, Prey trở thành một trong những tựa game FPS có thời lượng ngắn nhất thế giới.

  Được ra mắt cách đây 1 tháng, Prey là tựa game FPS mang hơi hướm kinh dị của nhà phát hành Bethesda Softworks và đội ngũ phát triển Arkane Studios. Game lấy bối cảnh một trạm không gian hoang vắng, nơi tràn ngập những sinh vật ngoài hành tinh quái dị với khả năng giả dạng thành mọi hình hài. Là nhân vật chính, bạn sẽ phải tìm mọi cách để sống sót và thoát khỏi thế giới đầy thù địch này.


  [​IMG]

  Nói chung, Prey là một tựa game FPS được đánh giá có độ khó tương đối cao, với thời lượng trung bình để hoàn thành game là vào khoảng hơn 20 tiếng. Thế nhưng, đó chỉ là với những game thủ thông thường, còn với những speedrunner (những game thủ kỳ cựu luôn tập trung vào việc hoàn thành game nhanh nhất có thể) ư? Họ có thể hoàn thành nó trong thời gian ngắn hơn rất nhiều.


  [​IMG]
  Tất nhiên, dù là với các speedrunner xuất sắc, thì việc hoàn thành một tựa game như Prey chỉ trong chưa đầy 7 phút vẫn là một điều gì đó quá ư xa vời, cho đến khi Seeker ‘up’ đoạn clip của mình lên Youtube. Ngay lập tức, thành tích của anh đã trở thành kỷ lục mới của Prey, và biến nó thành một trong những tựa game FPS ngắn nhất năm nay.


  [​IMG]
  Để làm được điều này, Seeker đã tận dụng tối đa khả năng của GLOO Cannon, khẩu súng đầu tiên mà nhân vật chính tìm được trong game. Với khẩu Cannon này, thêm vào đó là kinh nghiệm kỳ cựu của mình, Seeker đã tìm được cách ‘vượt rào’ và tránh khỏi toàn bộ kẻ thù, để rồi kết thúc game ở giây thứ 59 của phút thứ 6 (không tính thời gian load cảnh).

  Người đọc có thể theo dõi toàn bộ hành trình 7 phút của Seeker trong Prey ở clip dưới đây:


  Còn bạn, nếu bạn cũng có thể hoàn thành game với tốc độ tương tự, thì xin đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ các clip của mình với Gamehub nhé.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất