Siêu phẩm FPS Halo: Reach bị tuồn lậu, nhà phát triển dọa sẽ trảm bất cứ ai sai phạm

Yaezakura
 1. 343 Industries thẳng tay "ban" những người chơi tải và phát tán bản lậu của Halo Reach trên nền tảng PC.


  Khoảng 1000 người hâm mộ Halo đã có cơ hội trải nghiệm một cấp độ trong phiên bản PC sắp ra mắt của Halo: Reach. Tất nhiên số lượng người muốn thử Halo:Reach không chỉ dừng lại ở con số 1000 nên khi bạn đang đọc bài báo này, trò chơi vẫn đang được chia sẻ trực tuyến với tốc độ chóng mặt.

  Đối mặt với sự rò rỉ trên, trong một bài đăng trên diễn đàn vào Thứ Bảy, đại diện của 343 Industries, ông Postums đã viết: “Xin chào. Chúng tôi đã nhận thấy rằng Halo Insider Flight đang được chia sẻ trực tuyến một cách bất hợp pháp. Nếu bạn tải hoặc phát tán phiên bản lậu này, chúng tôi có quyền cấm tất cả các tài khoản có liên quan và loại bỏ cơ hội của bạn đối với việc tham gia thử nghiệm tất cả các dự án hiện tại hoặc trong tương lai của 343 Industries. Bạn có thể tìm hiểu về thỏa thuận dịch vụ của Microsoft tại đường link sau.”

  [​IMG]


  Mặc dù đây là lần xuất hiện đầu tiên của một phiên bản Halo trên PC sau một thời gian dài vắng bóng, nhưng liệu việc chơi thử một cấp độ duy nhất chỉ trong vài phút ngắn ngủi có đáng để bạn bị khóa tài khoản không? Bạn chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi thêm một chút nữa thôi.

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất