Siêu phẩm đồ họa Marvel's Avengers sẽ có Hawkeye nhưng...

Yaezakura
 1. Hawkeye là nhân vật mở khóa miễn phí trong bản cập nhật giai đoạn hậu ra mắt của Marvel’s Avengers

  [​IMG]


  Marvel's Avengers sắp cập bến và trước thềm ra mắt, nhà phát triển đã phát sóng các buổi stream nhằm giúp người hâm mộ có cái nhìn rõ hơn về tựa game. Buổi stream War Table mới nhất cung cấp rất nhiều chi tiết về phiên bản beta của tựa game, cộng thêm một chi tiết mà người hâm mộ đã mong đợi từ lâu - Hawkeye là nhân vật có thể chơi được trong Marvel's Avengers.

  Hawkeye sẽ xuất hiện trong trò chơi vào giai đoạn hậu ra mắt. Nhân vật này sẽ đi kèm với một loạt các nhiệm vụ mới có thể được chơi solo hoặc co-op. Giống như các nội dung (trừ các skin) được cập nhật trong giai đoạn hậu ra mắt khác, người chơi có thể mở khóa Hawkeye miễn phí. Các nhà phát triển đang gọi các cập nhật giai đoạn hậu ra mắt là Avengers Initiative, tiếp nối là chiến dịch Reassemble.


  Các nhà phát triển cho biết họ lấy cảm hứng cho Hawkeye từ Hawkeye: My Life As A Weapon của Matt Fraction và David Aja, nhưng không cung cấp thông tin chi tiết về gameplay của vị siêu anh hùng này.

  Ngày phát hành Marvel's Avengers được ấn định vào ngày 4 tháng 9, và cuối cùng người hâm mộ cũng nắm được được nội dung khái quát về tựa game. Hy vọng, Marvel's Avengers là một cuộc phiêu lưu xứng đáng với những anh hùng của mình.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất