Siêu phẩm đấu mạng For Honor sắp cho chơi miễn phí

Hard
 1. For Honor - tựa game "cận chiến Online" của đại gia Ubisoft, chuẩn bị mở cửa Open Beta và cho game thủ toàn cầu chơi thử miễn phí.

  Ubisoft dường như đang tấn công mạnh mẽ vào thể loại đấu mạng, thể hiện rõ qua việc đầu tư mạnh tay vào Tom Clancy's Rainbow Six: Siege. Tuy nhiên, đại gia Pháp không chỉ nắm trong tay một quân bài duy nhất mà hãng còn lận lưng một tân binh khác không kém phần hứa hẹn. Vâng, chúng ta đang nói đến For Honor - tựa game xoay quanh các chiến binh khát máu nhất trong lịch sử loài người và những trận đấu online hừng hực sức nóng.

  [​IMG]


  Với mục tiêu đảm bảo game hoạt động trơn tru vào ngày ra mắt, For Honor đã sớm tổ chức sự kiện Closed Beta nhằm giúp cộng đồng có thể kiểm tra và phản hồi về chất lượng game. Tuy nhiên vì tính chất của Closed Beta nên chỉ một bộ phận nhỏ game thủ được trải nghiệm sớm For Honor, khiến nhiều người không khỏi luyến tiếc.

  [​IMG]


  Nhưng nay câu chuyện ấy đã đổi chiều khi Ubisoft vừa chính thức thông báo quá trình Open Beta của For Honor, cho bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm game. Theo đó kỳ Open Beta này sẽ mở cửa từ ngày mùng 9 tháng 2 cho đến hết ngày 12 tháng 2, diễn ra trên cả ba hệ máy là PC, Xbox One và Playstation 4. Ở thời điểm hiện tại Ubisoft đã cho phép tải trước dữ liệu game (vào khoảng 19 GB) nhằm giúp game thủ có thể nhanh chóng trải nghiệm For Honor mà không mất thời gian download khi Open Beta bắt đầu.

  [​IMG]


  Tất nhiên để tham gia vào kỳ thử nghiệm miễn phí của For Honor bạn phải sở hữu tài khoản Uplay và cài đặt sẵn Uplay trên máy tính (Một dạng tương tự như Steam nhưng thuộc quyền sở hữu của Ubisoft). Để đăng ký miễn phí tài khoản trên Uplay bạn hãy truy cập vào đường dẫn này và tải phần mềm tại: https://club.ubisoft.com/en-GB/welcome (Ấn vào "Download Uplay for PC").

  Khi đã có tài khoản và cài đặt phần mềm trên máy, bạn hãy click vào phần "Games" sau đó hướng đến mục "Free Games". Tại đây bạn sẽ thấy "For Honor" ngay vị trí đầu tiên và có thể tải trước dữ liệu game từ bây giờ. Khi Open Beta khởi động, For Honor sẽ tự động "mở khóa" để bạn vào chơi.


  For Honor Gameplay.


  Giới thiệu qua về lối chơi, For Honor cho game thủ hòa mình vào đấu trường mạng trong lớp áo của những chiến binh Trùng Cổ cực kỳ khát máu. Những chiến binh này sẽ được chia thành ba phe phái là Viking, Samurai và Knight với mỗi phe sở hữu các chủng Class đặc biệt. Khi đã chọn phe phái xong game thủ sẽ được tham gia vào những màn cận chiến độc đáo nhất mà thế giới game từng chứng kiến.

  [​IMG]


  Tại đây khi đối đầu với một thành viên của phe địch, người chơi sẽ bước vào chế độ "Art of Battle", nơi hai bên sẽ giao thủ trực diện với nhau. Dễ hiểu hơn Art of Battle là một dạng đối kháng tự do, cho phép game thủ tấn sát và đỡ đòn với mục tiêu khóa cứng vào kẻ địch. Từ đó game giới thiệu đến hệ thống combat bao gồm ba vị trí là trên cao, bên trái và bên phải.

  Người chơi có thể chọn những vị trí này để ra đòn tấn công nhưng đồng thời cũng đối mặt với khả năng bị khóa và phản đòn nếu kẻ địch đoán đúng hướng. Tất nhiên điều này cũng sẽ áp dụng ngược lại với bạn, tạo nên những màn so kè gằm ghè nhau trên chiến trường hết sức căng thẳng.

  [​IMG]


  Sau khi tiến hành Open Beta, For Honor sẽ chính thức phát hành vào ngày 14 tháng 2 trên PC, Xbox One và Playstation 4. Mọi thông tin về For Honor sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất