Siêu phẩm chiến thuật Giang Sơn Của Trẫm bất ngờ “xuất hiện” tiếng Việt

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.75 12 phiếu
 1. Thật bất ngờ và thật tình cờ, siêu phẩm RTS Giang Sơn Của Trẫm đã được Việt hóa để người chơi thỏa sức tung hoành.

  Giang Sơn Của Trẫm không phải là một cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt. Đặc biệt đối với những người chơi yêu thích lối chơi chiến thuật đậm chất “hardcore” thì đây là một sự lựa chọn hàng đầu mà game thủ không nên bỏ qua. Một tựa game RTS (chiến thuật thời gian thực) hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để đưa người chơi lên đến đỉnh cao của sự thống trị.


  [​IMG]

  Giang Sơn Của Trẫm không phải là một sản phẩm chiến thuật thẻ bài thông thường mà là một tựa game chiến thuật theo lối thời gian thực (RTS). Được kiến tạo nội dung dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng của La Quán TrungTam Quốc Diễn Nghĩa. Có thể nói đây là một cốt truyện phù hợp nhất đối với một sản phẩm chiến thuật khi mọi đường đi, nước bước, cách phòng ngự, tấn công, xây dựng hậu cần đều được miêu tả kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Đặc biệt trong cách dụng binh của những Gia Cát Lượng, Quách Gia, Chu Du.. trong cách thực hiện đường lối xây dựng quốc gia của Tào Tháo, Tôn Quyền và Lưu Bị.

  [​IMG]

  Ngoài yếu tố nội dung, đồ họa và lối chơi của Giang Sơn Của Trẫm cũng nhận được nhiều sự khen ngợi của cộng đồng game thủ. Một tựa game không quá xa hoa, lộng lẫy nhưng đã tạo được cái riêng, cái chất sử thi của một thời kỳ loạn lạc, rối ren nhất lịch sử Trung Hoa. Thêm vào đó, gameplay của Giang Sơn Của Trẫm đẩy người chơi đến cao điểm của sự toan tính. Game thủ không chỉ phải xây dựng quân đội mà còn phải lo việc đánh thành, chiếm đất, kiến tạo hệ thống phòng ngự… mới có thể đủ sức phòng thủ trước sức tấn công vũ bão của đối phương. Ngoài ra, Giang Sơn Của Trẫm còn sở hữu những tính năng thú vị như Bản đồ vô cực (không giới hạn), đưa ngẫu nhiên những người chơi cùng cấp, cùng chức quan vào một trận chiến để đảm bảo sự công bằng. Ví dụ, người chơi có chức huyện lệnh sẽ được đối đầu với một game thủ cũng có chức quan huyện lệnh…

  [​IMG]

  Chính những yếu tố đó đã khiến cho Giang Sơn Của Trẫm trở thành một tựa game chiến thuật ăn khách không chỉ tại thị trường Trung Quốc mà còn tại các quốc gia khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và trong đó có Việt Nam. Những quốc gia phương Đông đặc biệt hứng thú với Tam Quốc Diễn Nghĩa. Ở mỗi quốc gia mà tựa game này đặt chân lên đều nhận được sự hưởng ứng và đón nhận của cộng đồng.

  [​IMG]

  Tại Việt Nam cũng vậy, Giang Sơn Của Trẫm đã sẵn sàng phục vụ người chơi Việt với việc Việt hóa tựa game này để giúp game thủ không gặp bất kỳ một khó khăn nào trong việc bất đồng ngôn ngữ và có thể trải nghiệm siêu phẩm này một cách dễ dàng và trọn vẹn nhất. Giang Sơn Của Trẫm là một sản phẩm được phát hành toàn cầu (global) có tiếng Việt và cho phép người chơi ở các quốc gia được kết nối với nhau, tạo ra một chiến trường vô cùng rộng lơn với những lãnh địa hùng cứ khác nhau. Game thủ Việt không chỉ có thể gặp người chơi trong nước mà còn có thể đánh chiếm cả những lãnh địa của game thủ tại Hàn Quốc Và Nhật Bản. Còn chần chừ gì nữa mà không sẵn sàng bước chân vào thế giới của Giang Sơn Của Trẫm ngay từ bây giờ.


  Link tải:

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  Fanpage: https://www.facebook.com/giangsoncuatrammobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất