Siêu phẩm chiến lược thời gian thực Command & Conquer sẽ trở lại và "lợi hại hơn xưa"

Nguyễn Thu Trang
 1. EA đã chính thức xác nhận sẽ remaster hai tựa game trong series Command & Conquer là Command& Conquer:Tiberian Dawn và Command & Conquer Red Alert.

  Hôm nay EA đã chính thức xác nhận sẽ đưa series game chiến lược thời gian thực huyền thoại Command & Conquer trở lại với bản remaster của hai tựa game Command& Conquer:Tiberian Dawn và Command & Conquer Red Alert. Tin tức này khiến cho rất nhiều fan hâm mộ của series game cổ điển này thấy vui mừng.

  [​IMG]

  EA tuyên bố sẽ hợp tác với Petroglygh Games để cùng làm lại Command & Conquer trên với sự tham gia của nhiều nhân viên cũ từng phát triển bản gốc của tựa game. Hãng bày tỏ, hy vọng lần hợp tác với Petroglygh Games có thể làm hài lòng người chơi. Không những thế, EA còn mời được giám đốc hiệu ứng âm thanh của Command & Conquer trước đây là ông Frank Klepacki cùng tham gia dự án này.

  [​IMG]

  Cải tiến về đồ họa là điều không thể thiếu với các bản remake và lần này cũng không ngoại lệ, để đảm bảo về mặt đồ họa cho game, EA mời đến công ty đồ họa nổi tiếng Lemon Sky Studios. Được biết công ty này từng tham gia phát triển nhiều trò chơi như Diablo 3, Spider – Man, StarCraft:Remaster, Dead Rising 4, Call of Duty: Infinite Warfare, Bloodborne, Gears of War 4, Uncharted: Lost Legacy v.v.. hứa hẹn sẽ đưa hai tựa game remaster này lên đỉnh cao đồ họa 4K. Từ đội ngũ phát triển trên, ta có thể thấy EA muốn đổi mới, muốn cải tiến nhưng đồng thời vẫn muốn giữ lại những giá trị cổ điển, cái cốt của tựa game, mang đến một sự cải tiến cân bằng.

  [​IMG]

  Tuy nhiên đứng trước thông tin Command& Conquer:Tiberian Dawn và Command & Conquer Red Alert được làm lại, vẫn còn nhiều người tỏ ra nghi ngờ, lo sợ rằng EA sẽ phá hoại nó với giao dịch microtransaction vốn bị chỉ trích khá nhiều của hãng. Để đập tan nỗi lo của người hâm mộ, EA đã tuyên bố tuyệt đối sẽ không đưa những yếu tố giao dịch này vào game, hơn nữa game sẽ đi kèm tất cả các nội dung trong những DLC trước đó.

  [​IMG]

  Hiện vẫn chưa rõ bao giờ thì Command & Conquer Remastered và Command sẽ phát hành nhưng từ những chia sẻ của EA, khả năng cao hai tựa game này sẽ ra mắt vào kỷ niệm 25 năm phát hành của tựa game vào năm 2020.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất