Siêu phẩm ARPG Implosion đưa cơn điên loạn trở lại Mobile

Hard
 1. Tựa game nhập vai hành động Implosion vốn nổi tiếng với chất lượng ngang tầm PC/Console, nay đã bừng sống dậy với bản cập nhật mới nhất cho game thủ sống lại những giờ phút chiến đấu điên cuồng ngày nào.

  Rayark Games thực là một cái tên hết sức đặc biệt trong làng Game Mobile thế giới. Đội ngũ những tưởng mang tầm vóc nhỏ bé này luôn mang ý chí mạnh mẽ, sẵn sàng dốc hết sức mình để thành hình những tựa game vượt tầm chất lượng. Minh chứng xác đáng cho hình ảnh đẹp ấy này chính là những tựa game "độc" như Cytus, Deemo, hay đặc biệt hơn cả là Implosion: Never Lose Hope, "gã ngông" của làng ARPG thế giới... cái tên có thành công và tầm vóc ngang hàng PC/Console.

  [​IMG]


  Nhưng thăng trầm luôn là câu chuyện muôn thuở của bất cứ sản phẩm nào khi phải đứng trước thử thách thời gian, dù mang danh tiếng lẫy lừng hay bị bỏ qua dưới ánh mắt game thủ. Sau một hành trình oanh liệt, Implosion rồi cũng sẽ phải thấy ngày lùi về quá khứ, nhường chỗ cho những dự định tương lai.

  Nhưng có lẽ.. ngày đó không phải là ngày hôm nay. Ngày hôm này là ngày cho Implosion: Never Lose Hope trở lại với những giá trị mới, ngày hôm nay là ngày đánh dấu cho quãng đường 4 năm của một hãng phát triển nhỏ bé mà mang tham vọng khổng lồ.


  Implosion: Never Lose Hope - Way in the Dark - Donna Burke.


  Để kỷ niệm hành trình dài đáng nhớ của mình, Rayark mới đây đã thổi luồng sinh khí mới vào Implosion với vô vàn cập nhật giá trị, hy vọng sẽ mang trở những cựu binh trước đây và thu hút tân thủ đến thưởng thức nếu chưa từng có cơ hội. Theo đó, game thủ sẽ tiếp tục hành trình với 3 nhiệm vụ hoàn toàn mới trong khu vực IVONIX VR và thử sức cùng Boss Rush với độ khó cực cao. Boss Rush không những đặt bạn vào thế đối đầu với những siêu trùm dai sức mang sức mạnh ngàn cân mà còn yêu cầu bạn phải xử đẹp chúng trong thời gian giới hạn. Không những thế, quân đoàn quái vật XADA sẽ xuất hiện thêm nhiều những chủng loại cấp cao, sẵn sàng cản bước và khiến người chơi căng não.

  [​IMG]


  Trở lại với phiên bản gốc, Implosion đưa người chơi vào một thế giới xa xôi trong tương lai, nơi vận mệnh nhân loại đang đứng trên bờ tuyệt diệt. Ngày ấy, những nhà khoa học tài ba nhất của con người đã thành công trong việc phát triển công nghệ đường hầm lượng tử, mở ra một kỷ nguyên mới với khả năng du hành không gian. Nhưng không ai biết, tia sáng phát ra từ lò phản ứng đã đánh động một thực thể cách Trái Đất hàng tỷ dặm, khởi động cho một guồng quay chiến tranh ám ảnh nhân loại cho đến mãi sau này.

  Kết cục không thể tránh khỏi, thực thể được con người đặt tên XADA mở màn cuộc tấn công Trái Đất vào năm 2080. Vũ khí duy nhất có thể đáp trả giống loài dị hợm này là chương trình phát triển Warmech - những siêu robot trang bị vũ khí tối tân và sức mạnh điên cuồng.

  [​IMG]


  Nhưng ngay cả khi nắm trong tay thành tựu bậc nhất trong lịch sử chiến tranh, con người chỉ có thể chống chọi trong vòng 2 năm trời. Trong khoảng thời gian giao tranh ấy, đã có hai quốc gia rời khỏi hành tinh quê hương nhằm kiếm tìm nơi trốn mới, đó là Thandeous và Adrillia. Adrillia trong những nỗ lực cuối cùng đã phá tín hiệu phát ra từ lò phản ứng lượng tử, chạy trốn và định cư tại Tau Ceti cách Trái Đất 12 năm ánh sáng. Thandeous cũng theo chân không lâu sau, dù phải sống ở một mặt trăng khắc nghiệt quay quanh quỹ đạo hành tinh nơi Adrilla định cư.

  [​IMG]


  Ít ai hay biết, vẫn còn một chủng tộc thứ ba sống sót sau cuộc chiến tranh khốc liệt, đó là những người Ivonix. Nắm trong tay công nghệ tối tân, người Ivonix lấy con tàu không gian khổng lồ mang tên Nightstar làm nơi định cư. Trước khi rời khỏi Trái Đất, họ để lại phao tín hiệu Stealth-X (S-X) với khả năng truyền tín hiệu về tàu chỉ huy nếu XADA có bất cứ hành động nào..

  [​IMG]


  Năm 2201, S-X bất ngờ bắt được tín hiệu lạ từ Trái Đất và ngay lập tức trở về Nightstar báo động. Trùng hợp đúng vào cùng thời điểm, gần quỹ đạo của Tau Ceti xuất hiện một lỗ hổng không gian, nghi ngờ chính là tín hiệu dẫn đường cho XADA tấn công và tận diệt nhân loại. Nhận thấy tình thế cấp bách, Ivonix cắt cử Jake Carloway và Diana May cùng chiến đấu cơ Nightwing tiếp cận Trái Đất. Trên con tàu này là hai Warmech thế hệ thứ 3 tối tân nhất từng tồn tại. Với hy vọng cuối cùng của nhân loại trong tay, họ sẽ phải trở lại quê nhà Trái Đất và lật tìm bí ẩn xung quanh nghịch cảnh kia..

  Từ đây, Implosion: Never Lose Hope sẽ bắt đầu dẫn game thủ vào một hành trình khốc liệt và đáng nhớ hàng nhất không chỉ với riêng Mobile mà là với làng game thế giới. Nếu vô tình bỏ lỡ hay quên cái tên này, hãy thưởng thức ngay tựa game này ngay từ bây giờ..
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất