Siêu game trinh thám Red Johnson’s Chronicles chính thức đổ bộ Mobile

Barney
 1. Được phát triển bởi Microids và phát hành bởi Anuman, Red Johnson’s Chronicles vừa có màn ra mắt ngoạn mục với các game thủ Mobile.

  Lần đầu trình làng game thủ vào năm 2011 với phiên bản dành cho hệ máy PS3, hậu sinh Mobile của Red Johnson’s Chronicles lần này mang theo nhiều cải tiến nổi bật và bổ sung thêm một vài yếu tố đặc sắc, tiếp nối hành trình thành công kéo dài gần 14 năm trời. Tựa game đưa bạn theo chân một vụ án giết người bí ẩn, sát cánh cùng một thám tử tư mang tên Red Johnson để lật tìm lời giải về danh tính kẻ thủ ác đứng sau.

  [​IMG]


  Red Johnson’s Chronicles lấy bối cảnh của thành phố Metropolis, nơi lực lượng cảnh sát và chính quyền chỉ đóng vai trò bù nhìn, mặc cho xã hội lâm vào cảnh nhiễu loạn. Vì vậy, thám tử tư Red Johnson trở thành niềm hy vọng cuối cùng để giải quyết các vụ án mạng bí ẩn liên tiếp xảy ra tại đây. Người chơi sẽ có nhiệm vụ phỏng vấn các nghi phạm, thu thập chứng cứ, mở khóa và sửa chữa các cơ chế máy móc nhằm tìm ra đường đi, tất cả phục vụ việc theo dõi và tìm ra tung tích của kẻ giết người.

  [​IMG]

  Red Johnson's Chronicles Trailer.


  Đến với Red Johnson’s Chronicles phiên bản Mobile, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm một vài tính năng đặc sắc:

  • Thử tài cân não giải quyết vô vàn các câu đố hóc búa để hoàn thành nhiệm vụ​

  • Phân tích các đầu mối và sử dụng óc phán đoán của mình để hoàn thành công việc điều tra​

  • Khéo léo giao tiếp với các nghi phạm để tìm ra được kẻ nói thật, kẻ nói dối​

  • Một tựa game phiêu lưu thực thụ trong thế giới tội phạm, nơi bạn sẽ phải học cách chiến đấu để bảo vệ bản thân​

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Với tầm vóc của một tựa game PC/Console, Red Johnson’s Chronicles sẽ mang người chơi tới một cơ chế gameplay được đầu tư chuyên sâu, song hành với phong cách đồ họa cá tính và đẹp mắt. Với bối cảnh Mobile đang thiếu đi những sản phẩm thực sự sâu sắc về mặt cốt truyện, đứa con dưới bàn tay Microid Games hứa hẹn sẽ thổi thêm chất "Hardcore" cho làng game di động.

  Red Johnson’s Chronicles hiện đã có phiên bản dành cho các hệ điều hành AndroidiOS. Bạn đọc có thể trực tiếp download game miễn phí tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất