Siêu game gây nghiện Framed 2 đang ở rất gần Android

Hard
 1. Framed 2 - hậu bản của tựa game gây nghiện một thời, sau ngày cập bến iOS đã chính thức "hẹn ước" với Android.

  Framed là một trong những tựa game độc đáo bậc nhất Mobile với việc cho game thủ lắp ghép, xoay chuyển những khung tranh làm sao cho nhân vật chính trốn thoát khỏi sự đeo bám của thế lực thù địch. Đơn giản nhưng sáng tạo, Framed đã sớm chiếm đoạt trái tim biết bao game thủ. Sức nóng xung quanh tựa game này còn tiếp tục chuyển tải đến phiên bản Framed 2 vừa phát hành trên iOS. Ngay lập tức cộng đồng lại bị xoáy vào những màn chơi thử thách nhưng hấp dẫn đến điên người, tạo nên một cơn sóng ngầm thật sự trên Mobile.

  [​IMG]


  Nhưng đó là với iOS, còn Android thì Framed 2 thời gian đầu hoàn toàn bặt vô âm tín. Game thủ cảm thấy hết sức bất bình vì quả thật với bối cảnh ngày nay rất hiếm tựa game phát hành theo kiểu bên được bên mất như thế.

  [​IMG]


  Tuy nhiên nay câu chuyện đã khác, vì mới đây thôi đội ngũ phát triển của Framed 2 đã chính thức thông báo ngày phát hành của phiên bản Android. Bạn cũng sẽ phải bất ngờ trước thông báo này vì Framed 2 sẽ chính thức lên Google Play vào ngày... 16 tháng 8. Vâng chính xác là 2 ngày nữa thôi chúng ta sẽ được thưởng thức Framed 2.

  [​IMG]


  Tương tự như phiên bản đầu tiên, Framed 2 cho game thủ làm quen với những khung hình truyện tranh đơn giản nhưng mang khả năng quyết định toàn bộ diễn biến cốt truyện, biến hóa cho phép nhân vật chính đi tới đích cuối.. Toàn bộ đường đi nước bước, tình tiết hay đích đến của nhân vật sẽ phụ thuộc vào tày suy đoán cũng như trí tưởng tượng của bạn. Bằng sự tinh nhanh và khả năng "trinh thám" của mình, người chơi sẽ giúp nhân vật tẩu thoát và đi đến điểm cuối hành trình.

  [​IMG]


  Hiện Framed 2 như đã nói mới chỉ phát hành trên iOS (link tải bên dưới). Khi game ra mắt trên Android, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game sớm nhất dành cho bạn đọc.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất