Shroud: Game đạt 10 điểm không tồn tại

Phương Ly
 1. Cựu game thủ CSGO, Shroud, đã thảo luận về lý do tại sao anh tin rằng với nhiều năm kinh nghiệm chơi game của mình thì không có game nào là hoàn hảo.

  Chuyển sang Mixer từ Twitch vào tháng 10, Shroud đã mang lại lượng người theo dõi khổng lồ cho nền tảng mới này, nhưng trang web phát trực tuyến của anh không phải là sự đổi hướng duy nhất anh có.

  Kể từ khi qua Mixer, anh hầu như chỉ phát trực tiếp game Escape from Tarkov, thỉnh thoảng thì có một chút Modern Warfare.

  [​IMG]

  Mặc dù anh ấy rõ ràng rất thích trò chơi, nhưng điều đó đã cho anh ấy nhận ra rằng không có trò chơi nào là hoàn hảo, và có khả năng là trong tương lai cũng vậy sau khi trải nghiệm một loạt các lỗi game.

  Cố gắng và thất bại trong việc tìm hiểu về mã code phức tạp để tạo nên mọi video game hiện đại, Shroud nói: "Thật điên rồ khi nghĩ rằng không có trò chơi nào là hoàn hảo."

  "Mỗi trò chơi đều có một cái gì đó đặc biệt", anh giải thích, gợi ý rằng ngay cả những trò chơi chuyên nghiệp nhất, tạo ra bởi các studio lớn và có kinh nghiệm, cũng có thể có những sai sót. Điều đó là do sự phức tạp của mã hóa, trong đó việc sửa một lỗi có thể tạo ra nhiều lỗi hơn nữa.

  [​IMG]

  Không thể đếm được có bao nhiêu nội dung trong các trò chơi hiện đại, Shroud tự hỏi liệu nó có giống "ngày trước" không, trong đó ngay cả những trò chơi tiên tiến nhất cũng tương đối đơn giản theo tiêu chuẩn ngày nay.

  Là một người đã dành phần lớn cuộc đời để chơi game và thậm chí thi đấu ở cấp độ cao nhất, Shroud ở một vị trí rất đặc biệt, về cơ bản anh chơi game như một công việc toàn thời gian.

  Tuy nhiên, không giống như nhiều streamer khác, anh ta ít phàn nàn về những vấn đề hay rắc rối nhỏ trong trò chơi, trong khi đó, người đồng nghiệp của anh Dr Disrespect được biết đến với việc có thể nổi điên với bất kỳ vấn đề gì trong game.

  [​IMG]

  Shroud không ngại chỉ trích các trò chơi trên stream của mình, vì anh thường nói với các nhà phát triển những gì anh cho chưa ổn trong game, việc cập nhật hoặc thay đổi tiêu đề của game.

  Trước đây, anh đã xác nhận rằng ba trò chơi yêu thích của anh mọi thời đại là CSGO, World of Warcraft và PUBG (và thể loại battle royale nói chung), nhưng ngay cả những game này cũng vẫn có những vấn đề nhất định.

  Shroud giữ vững quan điểm rẳng sẽ không bao giờ có một trò chơi nào hoàn hảo, đặc biệt là khi các nhà phát triển ngày càng tham vọng hơn.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất