Short Fused - Khi game snake kinh điển không còn đơn giản chỉ là đi săn mồi

Trần Thị Thanh Hải
 1. Short Fused vẫn là tựa game snake kinh điển,nhưng cũng có một vài thay đổi nho nhỏ là kết hợp với cách chơi game pacman

  Cách chơi của rắn săn mồi đã quá quen thuộc với tất cả mọi người và cũng không cần phải giới thiệu lại làm gì nữa. Tất cả những ai mà dùng điện thoại thì đều đã chơi qua, từ cái thuở đen trắng sơ khai, đến đời smart phone với đồ họa, màu sắc sặc sỡ đẹp mắt hơn. Cho dù hiện nay rắn săn mồi đã quá phổ biến, được thêm bớt với những độ khó và nhiểu thử thách, nhưng với bạn chắc hẳn, rắn săn mồi trên chiếc nokia ngày nào vẫn thuộc hàng kinh điển nhất.

  [​IMG]


  Tuy nhiên vẫn phải tạm quên những điều chỉ còn lại là ký ức đi, để đến với một trò chơi cũng hấp dẫn không kém, đây có thể coi là sự kết hợp của game snakepacman kinh điển một thời. Cái tên được nhắc đến ở đây chính là Short Fused, một game đến từ Big Blue Bubble, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.


  Short Fused vẫn là tựa game snake kinh điển, gợi nhớ lại cho bạn những “mùi vị” đã cũ, nhưng cũng có một vài thay đổi nho nhỏ như đã nói ở trên sự kết hợp với game pacman. Đây cũng là một game trí tuệ, trong game người chơi sẽ phải tránh những thứ không ăn được, hay đó là kẻ thù của bạn, nhiệm vụ của bạn là đi thu thập các mảnh ghép, để giúp bạn thoát khỏi mê cung, qua đoạn trailer của game có thể nhận thấy lối chơi của game cũng khá đa dạng, không còn dừng lại ở nhiệm vụ đi săn mồi nữa.

  [​IMG]


  Hiện game đã có trên các nền tảng, nếu bạn yêu thích trò snake thì hãy tải về và thử trải nghiệm nhé.

  • Android​

  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bigbluebubble.shortfused
  • IOS:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất