Shooting Stars - Bắn tỉa điên cuồng trên nền đồ họa pixel

Barney
 1. Shooting Stars là một tựa game bắn súng cho phép người chơi thỏa sức nã đạn trong nền đồ họa pixel đậm chất nghệ thuật.

  Trong Shooting Stars, người chơi sẽ đảm đương nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi sự tấn công của phe xấu, và cũng đồng thời là các nhân vật vô cùng nổi tiếng trong giới giải trí như Grillex, Pew Der Pie và Kayne West. Hẳn nhiên, những cái tên đã được thay đổi ít nhiều nhưng chỉ nhìn thôi, bạn cũng đoán ra được ai là ai.

  [​IMG]


  Chính những cái tên ấy cũng đủ để mô tả sự hài hước mà Shooting Stars mang lại. Vậy vẫn chưa đủ hấp dẫn với bạn ư? Vậy thì gameplay sẽ khiến bạn phải kích thích. Game thủ sẽ điều khiển nhân vật di chuyển xung quanh màn hình và bắn những tia laser từ…một con mèo. Vâng, giải trí mà, không gì là không thể.


  Shooting Stars Trailer.


  Hơn nữa, màn hình sẽ không xoay điên đảo giống như các tựa game bắn súng khácnhư những gì bạn nghĩ mà thay vào đó sẽ giữ yên góc độ cho đến khi toàn bộ kẻ xấu bị hạ gục và người chơi được chuyển đến bàn tiếp theo.

  [​IMG]


  Shooting Stars có lối chơi khá giống với tựa game arcade cổ điển của Namco: Galaga. Trong đó, quân địch sẽ xuất hiện theo một đội hình nhất định và nhanh chóng đổ bộ về phía người chơi để bắt đầu nã súng và tên lửa. Nếu chẳng may bị trúng đạn ngay trong mớ hỗn loạn ấy, bạn sẽ dần dần cạn kiệt năng lượng và hi sinh.

  [​IMG]


  Mỗi bàn chơi sẽ có 1 tên trùm siêu bự. Và để có thể gặp gỡ anh boss này, người chơi phải vượt qua, hạ gục hàng ngũ quân địch hùng hậu bao gồm người máy, các nhân viên chính phủ và thậm chí cả những cô nàng cheerleader xinh đẹp. Một chi tiết thú vị khác của Shooting Stars là yếu tố ngẫu nhiên trong danh sách kẻ địch. Các tên trùm có thể sử dụng hàng tấn loại vũ khí khác nhau, đó có thể là súng laser, đạn lỏng hoặc tên lửa hạng nặng. Bạn cũng không bao giờ có thể đoán được trùm sẽ xuất hiện vào thời điểm nào vì chúng sẽ ra mặt theo một thứ tự khác nhau ở mỗi nơi.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Shooting Stars trở thành tựa game bắn súng kỳ quái nhất mọi thời đại. Bạn sẽ không thể chinh phục được game nếu không để trí tưởng tượng của bạn bay xa và hòa tan vào dòng chảy của game. Game hiện đã có phiên bản miễn phí dành cho hệ điều hành Android. Người chơi có thể tải game trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất