Shining Force: Heroes of Light and Darkness - JRPG kinh điển hồi sinh trên nền tảng Mobile

Lemon
 1. Một công ty con của Vespa Hàn Quốc đã mua lại bản quyền sở hữu tựa game này từ SEGA để phát triển thêm nhiều phiên bản mới dựa trên IP Shining Force.

  [​IMG]


  Một tin tức mới đây cho thấy loạt game JRPG kinh điển Shining Force sắp có cơ hội hồi sinh trên nền tảng di động khi HIVE, công ty con Nhật Bản của nhà phát triển Vespa Hàn Quốc (King's Raid), đã mua lại bản quyền sở hữu tựa game này từ SEGA để phát triển thêm nhiều tựa game mới dựa trên IP đình đám. Thỏa thuận này bao gồm bản quyền ở một số khu vực trên toàn thế giới; như Hàn Quốc, Bắc Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, ...

  Tựa game đầu tiên của thỏa thuận này có tựa đề "シ ャ イ ニ ン グ ・ フ ォ ー ス ~ 光 と 闇 の 英雄 ~", dịch chính thức là Shining Force: Heroes of Light and Darkness. Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết chính xác về tựa game này nhưng HIVE đã xác nhận nó sẽ thuộc thể loại RPG mô phỏng quen thuộc. SRPG: Simulation Role Playing Game là nơi người chơi có thể nuôi dưỡng các nhân vật khác trong một thế giới độc đáo. Shining Force: Heroes of Light and Darkness dự kiến sẽ có bản Closed Beta vào đầu năm 2022 trước khi ra mắt toàn cầu trong cùng năm.

  [​IMG]


  Từng là thương hiệu lớn của SEGA khi xuất hiện lần đầu tiên trên Genesis 1992, đến nay Shining Force nhanh chóng "thay da đổi thịt" khi chuyển từ game dàn trận pha yếu tố nhập vai sang dạng hành động nhập vai phổ biến hơn. Dấu mốc quan trọng của Shining Force Neo là vào tháng 3/2005 khi tựa game này đặt chân lên PS2 và nhận được không ít lời tán dương từ người hâm mộ, tạo đà cho SEGA tiếp tục ra mắt nhiều phiên bản mới sau đó.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất