Shin Megami Tensei Liberation DX 2 - Tuyệt phẩm RPG 2018 của Mobile là đây!

Hard
 1. Shin Megami Tensei Liberation DX 2 là hậu bản của series Shin Megami Tensei cực kỳ nổi tiếng tại Nhật Bản.. nay đã có mặt trên Mobile và sẵn sàng cho bạn đọc tải về ngay từ hôm nay.

  Nếu là một game thủ đam mê những sản phẩm đến từ Nhật Bản hẳn bạn đã biết đến danh tiếng của Shin Megami Tensei - một trong những series JRPG đình đám nhất dưới tay SEGA. Mang chủ đề xoay quanh những cá nhâ chế ngự được quỷ thần và triệu hồi chúng lên chiến trường, Shin Megami Tensei đã mang đến thế giới ảo vô vàn phiên bản được liệt vào hàng tượng đài làng game.

  [​IMG]


  Nay Mobile cũng sẽ được đón nhận phần nào sự thành công ấy khi hậu bản Shin Megami Tensei Liberation DX 2 vừa chính thức phát hành trên Mobile toàn cầu. Mang một lối chơi chuyên sâu, nền đồ họa đẹp mắt và trên hết là một cốt truyện hết sức li kỳ, Shin Megami Tensei Liberation DX 2 đang xưng hùng như là một trong những tựa game RPG khủng nhất năm nay.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Là một Devil Downloader, game thủ sẽ sở hữu sức mạnh triệu hội quỷ thần và tùy nghi sai bảo chúng trên chiến trường. Cũng như những tựa game JRPG khác, game thủ điều khiển chiến trận thông qua hệ thống combat theo lượt truyền thống. Tuy nhiên thay vì phỏng theo những sản phẩm Mobile hời hợt hiện nay, Shin Megami Tensei Liberation DX 2 cho người chơi làm quen với đúng chất gameplay của series Shin Megami Tensei.

  [​IMG]


  Ở đó mỗi quái vật đều mang một thuộc tính khác nhau ví như Gió, Lửa, Băng hay Ánh sáng và Bóng tối. Bằng cách tấn công với thuộc tính khắc chế, game thủ sẽ khiến đối phương rơi vào trạng thái "stun" và cho mình có thêm một lượt bonus. Điều đáng nói là bạn không thể biết kẻ thù của mình sẽ mang thuộc tính nào và sẽ phải dựa hoàn toàn vào kinh nghiệm cũng như khả năng quan sát của bản thân. "Mình đã từng đánh con quái này chưa? Nếu rồi thì nó bị khắc chế bởi đòn thế nào?" sẽ là những câu hỏi liên tục xuất hiện trong đầu game thủ mỗi khi combat.

  [​IMG]


  Không những thế Shin Megami Tensei Liberation DX 2 còn cho game thủ thu phục chính kẻ thù của mình. Khởi đầu mỗi trận đấu bạn sẽ có khả năng giao tiếp với đối thủ và nếu lựa chọn chính xác câu hội thoại giúp chúng trở nên thân thiện hơn, bạn sẽ có thể tuyển mộ thêm một đồng minh hoàn toàn mới cho mình. Tất nhiên ngoài khía cạnh đó game cũng cho bạn phối kết hợp và cường hóa những chủng loại ma quỷ khác nhau để tạo nên các những chiến binh siêu mạnh mẽ trong tay mình.

  Từ đây bạn cũng đã thấy phong cách lối chơi Shin Megami Tensei Liberation DX 2 chuyên sâu và độc đáo đến như thế nào, hứa hẹn trở thành một siêu phẩm Mobile trong năm 2018. Để tận hưởng tựa game tuyệt vời này, bạn đọc có thể tải miễn phí Shin Megami Tensei Liberation DX 2 trên Android tại đây:

  Android
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất