Shadowgun Legends - FPS cực khủng muốn trở thành Destiny của Mobile

Hard
 1. Shadowgun Legends là tựa FPS với đồ họa điên cuồng nhất Mobile, mang tham vọng đem đúng chất Destiny lên nền tảng di động.

  Nói gì thì nói Destiny vẫn là một tựa game quy mô hàng nhất thế giới game nói chung và làng FPS nói riêng. Tựa game này từng được mệnh danh là dự án tốn kém nhất mọi thời đại với số vốn kỷ lục lên đến 500 triệu đô-la, gấp đôi vị trí á quân là Call of Duty: Modern Warfare 2 chỉ với 250 triệu.

  Chính vì thế Destiny sớm trở thành mơ ước của biết bao tựa game đi sau, mang hy vọng một ngày có thể vươn đến tầm quy mô như thế. Nhưng ít ai có thể tưởng tượng được một trong những tựa game tham vọng ấy lại đến từ nền Mobile mới nổi. Và chẳng cần nói gì thêm chúng ta cũng đủ biết đó là Shadowgun Legends dưới tay Madfinger Games.


  Trailer game Shadowgun Legends.


  Với những bạn đọc theo dõi GameHub thường xuyên, hẳn đã biết Shadowgun Legends là tựa game bắn súng có nền tảng đồ họa đẹp hàng nhất Mobile vào thời điểm hiện tại. Qua Trailer mở màn và những hình ảnh Screenshot vừa lộ diện, tựa FPS quả thực cho người xem cảm thấy mình đang chiêm ngưỡng một đại diện từ PC/Console. Những mô hình chi tiết đến không ngờ, những khung cảnh được đặc tả bởi các hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng thời thượng, tất cả đều chứng minh đây chính là Next-gen của Game Mobile.

  [​IMG]


  Tuy nhiên trường đoạn Trailer được Madfinger Games giới thiệu vẫn chỉ xoáy sâu vào khía cạnh "điện ảnh, trong khi Shadowgun Legends vẫn thiếu đi chất gameplay thực sự. Nhưng không phải chờ đợi lâu hãng phát triển này ngay sau đó đã trình diễn trường đoạn gameplay đầu tiên của tựa game, tiếp tục đánh gục game thủ bằng lối chơi máu lửa và nền tảng đồ họa điên rồ nhất Mobile:


  Gameplay của Shadowgun Legends.


  Tận mắt chứng kiến trường đoạn gameplay của Shadowgun Legends càng khiến chúng ta quả quyết đây chính là một Destiny trên Mobile. Bằng chứng đầu tiên chính là yếu tố nhập vai được lồng ghép vào game, thể hiện qua hình ảnh kẻ thù có thanh máu cố định và chỉ số sát thương hiện trực tiếp trên màn hình. Tuy nhiên nổi bất nhất vẫn là cơ chế thu lượm vũ khí và trang bị trong màn chơi, với icon cho biết món đồ vừa được nhặt mang đúng phong cách Destiny.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Ngoài lớp áo đồ họa vô cùng đẹp mắt và chi tiết, Shadowgun Legends còn nắm giữ thế mạnh ở mảng hiệu ứng vật lý. Hình ảnh người chơi đạp kẻ thù lộn người qua vật chắn, lựu đạn nổ tạo nên những đợt sóng xung kích hay những hạt kim loại va đập qua lại trên sàn nhà, tất cả đều khiến bầu không khí của Shadowgun Legends trở nên chân thực và khốc liệt hơn.

  [​IMG]


  Shadowgun Legends với lối chơi MMOFPS cực kỳ hấp dẫn song hành với lớp áo đồ họa điên cuồng trên Mobile, quả thực khiến chúng ta không thể ngồi yên. Hy vọng thấy được sự mong chờ vô cùng lớn của game thủ, Madfinger sẽ sớm chào sân Shadowgun Legends trong tương lai không xa. Mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất