Shadowgun Legends - FPS có đồ họa điên nhất Mobile

Hard
 1. Shadowgun Legends thực sự là tựa game bắn súng với đồ họa đẹp hàng nhất Mobile tính đến thời điểm hiện tại.

  Với những ai đam mê Game Mobile, hẳn không còn xa lạ với cái tên Madfinger Games. Đây là đội ngũ phát triển đứng sau những tựa game hành động bắn súng chất lượng hàng nhất làng giải trí ảo di động. Những Shadowgun, Dead Trigger hay Unkilled đình đám chính là các ví dụ tuyệt vời cho điều đó.

  Không chỉ biết đến với một lối chơi máu lửa, các sản phẩm của Madfinger còn sở hữu nền tảng đồ họa tuyệt vời với những công nghệ hình ảnh tân tiến nhất. Và nay, dường như truyền thống ấy sẽ được tái hiện mạnh mẽ qua tân binh mới nhất của hãng... Vâng chúng ta đang nói đến Shadowgun Legends - tựa FPS đẹp hàng nhất Mobile tính đến thời điểm hiện tại.

  Trên thực tến Shadowgun Legends đã lộ diện qua một đoạn clip "quay trộm" hai nhà phát triển cách đây chưa lâu, tuy nhiên đến bây giờ chúng ta mới biết danh tính thật sự của dự án này.


  Đoạn Clip "quay trộm" hai nhà phát triển chơi Shadowgun Legends.


  Trailer game Shadowgun Legends.

  Thông báo tại Gamescom 2016, Shadowgun Legends mang tham vọng chuyển tải trải nghiệm của một Destiny trên Mobile. Chính vì thế tựa game sẽ đi theo phong cách MMOFPS, nơi game thủ sẽ thu thập điểm kinh nghiệm để lên cấp, cộng skill hay mua bán và nâng cấp vô vàn chủng vũ khí khác nhau. Tất nhiên thay vì chặt chém ở góc nhìn thứ ba như một tựa ARPG, Shadowgun Legends cho bạn tung hoành ở góc nhìn thứ nhất với các pha tắm mưa bom bão đạn..

  [​IMG]


  Không những thế game thủ còn xông pha trong khắp thiên hà để thực hiện các chuỗi nhiệm vụ khác nhau, kiếm tiềm nhằm cải thiện sức mạnh bản thân và hệ thống vũ khí. Nói tới đây, hệ thống vũ khí của Shadowgun Legends còn được nhà phát triển đầu tư cực kỳ chuyên sâu, cho phép game thủ tinh chỉnh hay chế tạo từng bộ phận. Đây hứa hẹn sẽ là động lực cực lớn để bạn xông pha vào những màn cố thủ hay diệt boss quy mô để thu về tiền bạc và các món đồ cực chất.

  [​IMG]


  Tất nhiên, thế mạnh áp đảo của Shadowgun Legends nằm ở mảng đồ họa. Quả thực với đoạn Clip bị rò rỉ trong tuần trước kết hợp với bộ hình ảnh và Trailer vừa lộ diện hôm nay, tựa game FPS này đang nuôi tham vọng chiếm ngôi vương của làng Mobile thế giới. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những mô hình trong game được thể hiện vô cùng chi tiết, rõ nét đến từng bộ phận trên giáp trụ hay cơ chế máy móc của vũ khí. Hiệu ứng ánh sáng thời thượng cũng góp phần không nhỏ vào chất lượng hình ảnh, thổi bừng sức sống cho khung cảnh khoa học giả tưởng của Shadowgun Legends.

  [​IMG]


  Nhưng nói gì thì nói game thủ chúng ta vẫn cần phải tận tay tận mắt trải nghiệm Shadowgun Legends mới có thể kiểm chứng được tiềm năng của tựa MMOFPS này. Hy vọng sau màn trình diễn tại Gamescom 2016, Madfinger Games sẽ sớm hoàn thiện dự án để chuyển tải đến game thủ trong thời gian sớm nhất.

  [​IMG]


  Mọi thông tin về Shadowgun Legends sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất