Shadow of the Erdtree nhiều khả năng sẽ lớn bằng một nửa Elden Ring, dựa theo số lượng soundtrack

Phiêu Vũ
 1. Đạo diễn Miyazaki cho biết bản đồ của Shadow of the Erdtree “có lẽ” lớn hơn Limgrave, nhưng lớn hơn bao nhiêu thì ông chưa nói.

  FromSoftware đã thông báo rằng số lượng soundtrack của Shadow of the Erdtree sẽ chứa hơn 30 bài hát, gần bằng một nửa so với danh sách bài hát khổng lồ gồm 67 bài hát của Elden Ring. Dựa theo những con số này, phải chăng độ lớn của bản DLC cũng sẽ tương đương với một nửa của tựa game gốc?

  [​IMG]


  Bản mở rộng Shadow of the Erdtree của Elden Ring sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 6 và chủ sở hữu Phiên bản Deluxe hoặc Premium sẽ nhận được bộ soundtrack gồm “hơn 30 bài hát”, có thể sẽ ra mắt trong những tháng tới. Nhạc nền của tựa game gốc trên các dịch vụ phát trực tuyến lớn liệt kê 67 bài hát, thường vang lên khi bạn đi qua một khu vực mới hoặc bước vào một trận đấu trùm. Vì vậy danh sách bài hát có thể cho chúng ta ý tưởng sơ bộ về mức độ lớn của Shadow of the Erdtree.

  [​IMG]


  Dataminer Sekiro Dubi ước tính rằng danh sách ca khúc gồm 30 bài hát có thể tương đương "ít nhất 15 đến 20 con trùm mới" cùng các giai đoạn khác nhau của chúng. "Theo tiêu chuẩn ngày nay, DLC này có lẽ phải là một trò chơi trị giá 70 USD." Một số người hâm mộ khác cũng có phản ứng tương tự với tin tức này, cho rằng bản mở rộng giống như Elden Ring 1.5 thay vì chỉ là một DLC thông thường.

  Trên thực tế, nhạc nền của Shadow of the Erdtree không chỉ ấn tượng khi đặt trong tiêu chuẩn của các bản mở rộng. OST của Demon's Souls Remake có 21 bài hát trong khi Dark Souls có 31 bài hát. Điều đó có nghĩa là, chỉ tính riêng về lượng soundtrack, Shadow of the Erdtree không hề kém cạnh so với các tựa game chính trước đó của FromSoftware.

  [​IMG]


  Những người yêu thích Elden Ring đặc biệt chú ý đến thông tin này vì đạo diễn trò chơi Hidetaka Miyazaki thường tỏ ra thận trọng một cách quá mức về độ dài của các tựa game của mình. Trước đó, ông đã đoán rằng người chơi có thể hoàn thành Elden Ring trong khoảng 30 giờ - một tuyên bố đã được chứng minh là sai một cách thái quá khi game chính thức ra mắt và khiến nhiều người bỏ ra hàng trăm tiếng đồng hồ cho nó. Lần này, Miyazaki đã nói rằng bản đồ của DLC sẽ lớn hơn khu vực Limgrave của tựa game gốc, còn lớn hơn bao nhiêu ư? Chúng ta sẽ phải chờ xem.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất