Shadow Hunter - Cùng chàng hiệp sĩ trảm sát lũ Zombie

Mandy Meow
 1. Shadow Hunter là một game mobile hành động có thiên hướng pha trộn lối chơi thủ thành vô cùng độc đáo.

  TomNSoft là một hãng phát triển game mobile mới cho ra mắt sản phẩm đầu tay Shadow Hunter trên cả hai hệ điều hành AndroidiOS. Khẳng định đây sẽ trở thành một trong những trò chơi giải trí tốt nhất trên thiết bị di động trong những ngày đầu năm 2015. Nhiều người chơi sau khi trải nghiệm Shadow Hunter đều đánh giá khá tốt về tựa game hành động pha trộn lối chơi thủ thành này.

  [​IMG]


  Shadow Hunter là một sản phẩm game hành động theo phong cách thủ thành truyền thống. Đến với trò chơi, bạn đóng vai một anh hùng bóng tối vô cùng gan dạ, có nhiệm vụ tiêu diệt lũ zombie đang xâm chiếm thành phố. Bằng phong cách hoạt hình 2D đơn giản, Shadow Hunter mang tới cho người chơi những dư vị cảm xúc như đang xem một bộ phim hoạt hình hành động. Tuy màu chủ đạo trong trò chơi là: trắng và đen, nhưng khi trải nghiệm, bạn không hề cảm thấy buồn tẻ chút nào.

  [​IMG]


  Với thanh gươm báu sắc lẹm trong tay, bạn thỏa sức trảm sát hàng nghìn Zombie hung ác. Hiệu ứng khi xuất chiêu cũng được TomNSoft thiết kế khá đẹp mắt. Những đường kiếm hiểm ác, những cú tung cước đẹp mắt khi tung ra kèm theo hiệu ứng ánh sáng vô cùng chi tiết, sinh động chắc hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

  [​IMG]


  Đi kèm với một phong cách hành động thu hút, Shadow Hunter cũng gây ấn tượng mạnh mẽ trong vai trò là một game thủ thành dễ chơi, dễ nắm bắt. Trò chơi không được trang bị những nút điều khiển phức tạp, thay vào đó bạn có thể chạm vào bất cứ vị trí nào trên màn hình để nhân vật xuất chiêu. Khi thực hiện đúng những thao tác để thực hiện một combo thì bạn sẽ được chứng kiến nhân vật của mình tung liên hoàn chiêu rất đẹp mắt.

  [​IMG]


  Trong game, bạn không thể di chuyển tại vị trí đã được cố định. Đừng vì vậy mà buồn chán, bởi Shadow Hunter cũng là một game thủ thành. Nhiệm vụ của bạn hãy tiêu diệt hết lũ Zombie đang tấn công mình từ cả 2 phía trái-phải. Một điều lưu ý cho bạn khi trải nghiệm là hãy thật nhanh tay chạm vào 2 phía màn hình có Zombi xuất hiện để trảm sát chúng, không cho tiến lại gần bên mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gia tăng lực sát lượng, lượng máu của nhân vật bằng cách nâng cấp chúng.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, điểm trừ của Shadow Hunter phải kể đến cơ chế của trò chơi này chưa thực sự đủ chiều sâu để níu chân người chơi lâu dài. Khi các cuộc tấn công của Zombie luôn lặp đi lặp lại, hết lần này tới lần khác, cho tới khi bạn thua cuộc.

  [​IMG]


  Shadow Hunter quả thực có thể coi là một tựa game giải trí tốt cho người chơi sổ hữu thiết bị cấu hình tầm trung. Một vài giờ trải nghiệm trò chơi sẽ mang lại cho bạn những phút giây giải trí hấp dẫn. Ngay bây giờ, bạn đọc quan tâm có thể tải trực tiếp miễn phí Shadow Hunter ngay tại GameHub theo đường dẫn dưới dây:

  - Android:


  - iOS

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất