Shadow Fight 3 đạt 19 triệu Download, trở thành Game Mobile khủng nhất 2017

Hard
 1. Shadow Fight 3 - Tựa game đối kháng vừa chính thức đặt chân lên Android và iOS, đã đạt được 19 triệu lượt tải chỉ sau một thời gian ngắn chào sân.

  Không Mortal Kombat X hay Injustice 2, Shadow Fight mới là cái tên khẳng định vị thế độc tôn của mình trong dòng game đối kháng trên di động. Đơn giản vì đây không phải một series phụ bản được chuyển hệ từ PC/Console sang Mobile. Đây là một dòng game được thiết kế dành riêng cho Smartphone và Tablet, tận dụng tất thảy những thế mạnh của màn hình cảm ứng để chuyển tải những chiêu tấn sát diên dại đến game thủ.

  [​IMG]


  Nay Shadow Fight 3 tiếp tục khẳng định thế mạnh áp đảo ấy bằng một nền đồ họa tuyệt vời với lối chơi đối kháng đỉnh cao.. sẵn sàng cho cuộc đua giành danh hiệu siêu phẩm Mobile 2017. Chẳng vậy mà ngay khi mới phát hành, Shadow Fight 3 đã có một bước đà hoàn hảo khi đạt số lượt download kỷ lục.

  [​IMG]


  Theo đó tựa game này đã chính thức có trong tay 19 triệu lượt tải chỉ trong vòng 1 tháng phát hành. Chào sân vào khoảng giữa tháng 11, Shadow Fight 3 ngay lập tức vươn lên vị trí số 1 trong bảng xếp hạng kho tải trên iPad ở 121 quốc gia iPad, trên iPhone ở 49 quốc gia và trên Android ở 36 quốc gia. Chính vì thế mà con số 19 triệu lượt tải đang ngày càng tăng ấy dường như chẳng "nhằm nhò" gì với siêu phẩm đối kháng này.

  [​IMG]


  Như đã nói Shadow Fight 3 gây ấn tượng mạnh bằng một lối chơi chuyên sâu, cho phép game thủ thực hiện những đòn combo đa dạng và phức tạp.. khác hẳn với các tựa game được chuyển hệ từ PC. Không những thế game còn khoác lên mình một nền đồ họa cao cấp với vô vàn hiệu ứng 3D tân thời, đảm bảo sở hữu những hình ảnh đẹp nhất hiện nay trên Mobile.

  [​IMG]


  Nếu vô tình bỏ qua Shadow Fight 3 và chưa đóng góp vào con số 19 triệu lượt tải thì đây chính là cơ hội để bạn sửa sai khi tải game miễn phí trực tiếp tại đây:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất