Shadow Blade Reload - Song sinh với siêu phẩm PC phả lửa Mobile

Barney
 1. Theo đại diện của Dead Mage Studios, Shadow Blade: Reload - truyền nhân của siêu game Shadow Blade sẽ công phá Mobile vào cuối năm nay.

  Hậu bản Reload đã có mặt trên PC không lâu với những thay đổi rõ rệt trong nền đồ họa cùng các cơ chế mới, 7 chương với cốt truyện sáng tạo và các bàn chơi được thiết kế ở đỉnh cao mới. Với thành công của phiên bản PC, người chơi hoàn toàn có đủ cơ sở để kỳ vọng vào phiên bản Mobile sắp tới của game.

  [​IMG]


  Trong Shadow Blade: Reload, người chơi sẽ đóng vai Kuro - ninja cuối cùng còn sống sót của bộ tộc - vượt qua cơ số các level với độ khó tăng dần, đối mặt với vô số chướng ngại vật và cạm bẫy hiểm nguy, tiêu diệt mọi kẻ thù toan ngáng đường. Kuro là một chiến binh dũng mãnh, được đàoa tạo và huấn luyện bởi một bậc cao nhân trong làng. Cuộc sống đang êm ấm cho đến một ngày bỗng nhiên ngôi làng của Kuro bị bộ tộc lân cận xâm chiếm.


  Shadow Blade: Reload Trailer.


  Theo lệnh người thầy, Kuro trốn thoát khỏi cuộc càn quét của quân địch và đảm đương sứ mệnh bảo vệ gia tộc của mình khỏi bè lũ xâm lược. Khi trở về, Kuro phát hiện ra mình bị rơi vào vòng xoáy trò chơi thế lực giữa những người đứng đầu mỗi bang hội và ẩn sâu trong đó là một bí mật động trời. Vô hình chung, không chỉ vận mệnh của Kuro mà cả của thế giới đang nằm trong tay bạn.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Shadow Blade là tựa game hành động diễn ra với nhịp độ nhanh, trong đó các yếu tố như tốc độ, sự chính xác đóng vai trò vô cùng quan trọng. Game cung cấp cho người chơi một chế độ Story Campaign nơi bạn sẽ lần lượt trải qua 7 chương truyện và theo sát một câu chuyện được thiết kế theo phong cách truyện tranh bắt mắt. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm chế độ Challenge, nơi thử thách khả năng điêu luyện của người chơi bằng hàng loạt các level với độ khó nâng cao.

  [​IMG]

  Có 3 mức độ khó trong chế độ Campaign để người chơi tự lựa chọn cho phù hợp với trình độ của mình là Bình thường, Khó và Nâng cao. Không chỉ riêng quân địch mà ngay bản thân những level cũng thay đổi độ khó liên tục để thách thức game thủ. Chế độ Challenge thử thách các kỹ năng của người chơi trong những level được thiết kế riêng biệt vàbạn có thể so sánh thành quả của mình với những người chơi khác.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Shadow Blade: Reload với những cải tiến chất lượng so với đàn anh đi trước và sớm thu hút được sự chú ý trên PC, sẽ trở thành món quà giá trị cho cộng đồng game thủ Mobile khi cập bến chính thức. Địa chỉ tải game, đánh giá và thông tin chi tiết về Shadow Blade: Reload sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất