Server 'slow-motion' như phim Ấn Độ, Shroud dự định bỏ stream Apex Legends vĩnh viễn

Dương Thị Lan
 1. Nội dung tẻ nhạt, server 'slow-motion' chả khác nào phim Ấn, rất có thể Shroud - một trong những streamer đình đám nhất hiện nay sẽ bỏ stream Apex Legends mãi mãi.

  Sau quãng thời gian nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe do tai nạn ngã xe hồi tháng 3 vừa qua, Shroud cuối cùng đã quay trở lại. Tuy nhiên, thay vì Apex Legends như người hâm mộ vẫn mong đợi, Shroud dành phần lớn thời gian chỉ để stream hai tựa game là Escape from TarkovPUBG.

  [​IMG]


  Các fan hâm mộ sau đó đã yêu cầu Shroud stream Apex Legends nhiều hơn và đã được anh đáp ứng vào ngày 15/4. Thế nhưng, cũng chính trong lần stream này, Shroud không ngừng tỏ ra thất vọng bởi Apex Legends không những thiếu hụt nội dung mới trầm trọng mà dịch vụ server thì chả khác nào phim Ấn Độ, giật lag “slow-motion” liên tục. Mọi thứ tồi tệ đến mức anh chàng này tuyên bố có thể bỏ chơi Apex Legends mãi mãi. “Tôi chẳng thà chơi PUBG còn hơn. Xem nào, PUBG đang thực sự làm tốt đấy chứ.”

  Và có vẻ như nhận định của Shroud chẳng sai khi anh lại gặp phải tình trạng lag server ngay trong ván đấu tiếp theo. Đây thực sự là một vấn đề lớn yêu cầu Respawn phải có biện pháp khắc phục nhanh chóng nhất là trong tình trạng số lượng người xem các nội dung liên quan đến trò chơi đang sụt giảm trầm trọng.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, nội dung tẻ nhạt và không được update thường xuyên cũng chính là lý do mà Shroud cũng như các game thủ khác không còn mấy mặn mà với Apex Legends. Dù đã mắt từ đầu tháng 2, tựa game chỉ bổ sung được một vũ khí và một nhân vật mới, hệ thống Battle Pass thì nhạt nhẽo và các món đồ trang trí cũng không thể mê được. Xét về khía cạnh này, Apex Legends thực sự cần phải ôm sách bút đến học hỏi các bậc tiền bối của mình nhiều khi mà PUBG hay Fortnite liên tục tung các bản cập nhật với rất nhiều tính năng mới mẻ. Vì thế, cho dù không thể duy trì được độ HOT như ban đầu, các tựa game này vẫn thu hút được một lượng người theo dõi và fan trung thành nhất định - không giống như Apex Legends.

  [​IMG]


  Chắc hẳn Shroud không phải là cái tên xa lạ gì với cộng đồng game thủ. Anh vốn là một cựu CS:GO chuyên nghiệp và bắt đầu trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới với tư cách là một streamer với bom tấn PUBG vào năm 2017. Hiện tại, Shroud là một trong những streamer đình đám và có sức ảnh hưởng lớn nhất trong cộng đồng game thủ. Và không ngoa khi nói rằng, những tựa game kiểu Battle Royale như PUBG, Fortnite hay Apex Legends có giữ được độ hot hay không phụ thuộc rất nhiều vào những streamer như Shroud.

  Cứ đà này, mếu Respawn không có động thái thay đổi, không chỉ Shroud mà có lẽ nhiều streamer cũng như các game thủ khác sẽ nhanh chóng quay lưng với tựa game này mà thôi.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất