Series Nier sẽ có phần 3? 2B liệu có trở lại?

Phiêu Vũ
 1. Yoko Taro, tác giả của series Nier, đã gợi ý khá rõ ràng về một phần 3 sắp ra mắt.

  Trong lần xuất hiện bất ngờ tại buổi hòa nhạc Nier: Orchestra ở London hồi đầu tháng này, đạo diễn Yoko Taro của series Nier đã đề nghị người hâm mộ vỗ tay vang dội nhất có thể để đảm bảo rằng chủ tịch Square Enix – người được cho là cũng tham dự sự kiện – biết rằng họ rất mong muốn có phần tiếp theo.

  [​IMG]


  Theo lời kể của một người có mặt vào đêm hôm đó, "căn phòng ngay lập tức nổ ra tiếng vỗ tay, tiếng reo hò và la hét".

  Nhưng đó vẫn chưa phải phải là phần hấp dẫn nhất của buổi tối hôm đó. Điều thú vị là trong suốt chương trình, từ "REPENT" đã xuất hiện liên tục "như một phần của một số đoạn hội thoại". Trong lần xuất hiện cuối cùng, nó được viết thành: "REP3NT". Điều này khiến một số người hâm mộ suy đoán rằng "Repent" có thể là phụ đề của Nier 3.

  [​IMG]
  Nier: Automata đã có một series anime khá thành công được chiếu trên Netflix

  Đây có thể nói là gợi ý rõ ràng nhất về một phần tiếp theo của series Nier, khiến người hâm mộ đã bắt đầu chuyển qua suy đoán xem “bao giờ” nó sẽ được ra mắt, chứ không còn là việc liệu nó có tồn tại hay không nữa.

  Đầu tháng này, Tencent đã hủy bỏ việc phát triển một trò chơi di động mới cho series Nier.

  [​IMG]
  Nier: Automata đã có được thành công ngoài mong đợi khi mới ra mắt

  Nguồn tin cho biết trò chơi đã được phát triển gần hai năm. Được biết, đã có một bản demo nội bộ có thể chơi được, bao gồm phần cốt truyện và combat của game.

  Công ty được cho là đã "vật lộn để tìm ra một mô hình kiếm tiền hấp dẫn" để bù đắp cho chi phí cao khi tiến quân vào thị trường di động. Cuối cùng, có vẻ như mọi chuyện không diễn ra suôn sẻ, và game buộc phải hủy bỏ.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất