Series kinh dị đình đám Dead Space chính thức trở lại với phiên bản Remake

Nguyễn Thu Trang
 1. Do Visceral Games đã đóng cửa nên Dead Space Remake sẽ được phát triển bởi EA Motive.

  Trong sự kiện EA Play 2021 diễn ra vào ngày hôm qua, các fan hâm mộ Dead Space đã vỡ òa khi biết tin series game kinh dị khoa học viễn tưởng nổi tiếng Dead Space chính thức được hồi sinh với một phiên bản remake. Dead Space Remake sẽ được phát hành trên PS5, Xbox Series X/S và PC.  Dead Space, tựa game kinh dị được phát triển bởi Visceral Games ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008, hậu bản tiếp theo cũng nhanh chóng trình làng 3 năm sau đó và gặt hái được nhiều thành công. 2 tựa game đầu tiên của series là những trò chơi kinh dị thực sự căng thẳng, đáng sợ và như một lẽ dĩ nhiên, nó được game thủ đón nhận nồng nhiệt. Tuy nhiên Dead Space 3 lại không thành công như mong đợi, điều này khiến EA bỏ xó luôn IP này.

  Tuy nhiên giờ đây Dead Space đã chính thức trở lại với một phiên bản remake, đúng như nhiều nguồn tin rò rỉ trước đây. Trang GamesBeat đưa tin, hậu bản hoàn toàn mới của series đã được hoãn lại để nhường chỗ cho bản remake này.​

  [​IMG]

  Vào năm 2017, 4 năm sau khi Dead Space 3 ra mắt, EA đã đóng cửa Visceral Games, vậy nên Dead Space Remake sẽ được phát triển bởi EA Motive. EA Motive là studio đứng sau Star Wars: Squadrons, tựa game nhận về vô số phản hồi tích cực ngay khi ra mắt, nên các fan hâm mộ có thể tạm gác lại mối lo lắng và kì vọng vào một tựa game Dead Space mới mẻ dưới tay EA Motive.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất