Seraph of the End: Bloody Blades - Tân binh giữa cơn bão RPG Nhật trên Mobile

Hard
 1. Seraph of the End: Bloody Blades tiếp tục trở thành tân binh mới nhất theo chân đàn đàn lũ lũ game nhập vai lấy đề tài Manga/Anime.

  Dường như đang có một cơn sóng ngầm âm ỉ luân phiên hồi sinh những bộ Anime/Manga nổi tiếng và đưa chúng đặt chân lên thế giới ảo. Những Naruto Mobile, Bleach: Brave Souls hay World Trigger: Smash Borders đều là minh chứng rõ ràng cho làn sóng đang ngày một mạnh hơn đó...

  Nay chúng ta sẽ tiếp tục đón chào sự hiện của một tân binh mới gia nhập hàng ngũ này, một tựa gMO dựa theo bộ Manga/Anime Seraph of the End khá nổi danh với đề tựa Bloody Blades.

  [​IMG]


  Trailer Game.

  Seraph of the End lấy bối cảnh thế giới trong tương lai không xa, nơi con người gần như bị tuyệt diệt hoàn toàn bởi chủng virus do chính tay mình sáng chế. Nhưng lạ thay, cơn đại dịch cướp đi sinh mạng gần như toàn bộ cư dân lại hoàn toàn miễn nhiễm trước những đứa trẻ dưới 13 tuổi..

  Ngay khi nhân loại đứng trước bờ vực diệt vong, bè lũ ma cà rồng từ đâu sống dậy và bắt đầu xâm chiếm lấy Trái Đất. Chúng dẫn những người sống sót còn lại xuống sâu trong lòng đất, biến họ trở thành nộ lệ phải cống nạp chính dòng màu chảy trong huyết quản của mình..

  [​IMG]


  Yuichiro - một cậu bé mới 12 tuổi trước cảnh tù đày đó, quyết tâm trốn chạy khỏi bàn tay bè lũ ma cà rồng cùng những người bạn của mình. Nhưng không may, nhóm bạn rơi vào bẫy tử giăng sẵn và chỉ có Yuichiro may mắn là người sống sót duy nhất. Được đại đội Moon Demon trực thuộc Vampire Extermination Unit - Quân đội Imperial Demon, Yuichiro nuôi căm thù về một ngày sẽ giết sạch đám ma cà rồng khát máu..

  [​IMG]


  Seraph of the End: Bloody Blades tuy chưa lộ diện hoàn toàn gameplay, nhưng với Trailer hé lộ ít nhiều hình ảnh và thông báo chính thức từ phía nhà phát triển, chúng ta có thể thấy game đặt mình theo phong cách nhập vai lai chiến thuật. Ở đó, thay vì lao vào hàng hàng ngũ ngũ quân địch như thiêu thân, bạn sẽ phải để tâm tới từng đường đi nước bước, tính toán nên cho ai tấn công tuyến đầu, ai hỗ trợ tuyến sau..

  [​IMG]


  Seraph of the End: Bloody Blades thật sự vẫn còn khá kín tiếng với cộng đồng game thủ, đặc biệt khi đây còn là tựa game sẽ chào sân riêng biệt tại thị trường Nhật Bản. Dự kiến cập bến kho tải iOSAndroid trong nước vào khoảng cuối năm nay, nhưng mang khả năng lớn chào sân quốc tế không lâu sau đó. Ngay khi tiếp cận được với địa chỉ tải game, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất