Sena tiếp tục bị tố nợ 2 tỷ mùa bóng, chủ nợ ra tối hậu thư nếu không trả đúng hạn sẽ cho đi tù

Lemon
 1. Giờ đây, tất cả những gì người hâm mộ nhớ về Sena chỉ toàn là scandal đánh bạc, nợ tiền tỷ, ... Nghiện gì chứ nghiện đánh bạc là dở rồi Sena ơi!

  [​IMG]
  Trương "Sena" Tuấn Tú.


  Thông tin mới nhất về Tú Sena do Ma Vương Zeros đăng tải đang khiến cộng đồng người hâm mộ LMHT xôn xao. Theo đó, vì "ngựa quen đường cũ" mà Sena tiếp tục bị tố nợ đến 2 tỷ đồng, chủ nợ ra tối hậu thư nếu không trả đúng hạn, người này sẽ cùng luật sư riêng kiện Sena ra tòa.

  Cụ thể sáng ngày 11/7, Zeros Minh Lộc đã đăng tải bức hình screenshot trò chuyện giữa anh và người được cho là chủ nợ của Sena. Người này cho biết Sena đã nợ mình khoản tiền lớn mùa bóng năm nay, con số đã lên tới 2 tỷ đồng. Bản thân Zeros cũng cho Sena vay 100 triệu đồng, giờ đây chắc cũng khó có thể lấy lại được.

  [​IMG]
  Chủ nợ cho Sena vay 2 tỷ chơi bóng, Zeros cũng đưa đồng đội 100 triệu.

  [​IMG]
  Zeros cũng đăng kèm ảnh Sena cầm giấy nợ ở dưới phần bình luận để chứng minh không phải mình "tạo content" mà sự việc này là có thật.

  Chưa hết, chủ nợ này còn đăng thông báo trong group cộng đồng riêng của Sena để dằn mặt nam tuyển thủ phải trả nợ đúng hạn nếu không sẽ làm căng và đưa Sena vào tù bóc lịch vì tội lừa đảo.

  [​IMG]

  Lần này thì không còn Thầy Ba hay SBTC có thể đứng ra để cứu Sena được nữa. Cộng đồng người hâm mộ tuyển thủ này cũng đã quá ngao ngán khi hết lần này đến lần khác Tú Sena được trao cơ hội làm lại cuộc đời và gây dựng lại sự nghiệp thi đấu nhưng anh lại lãng phí, không biết trân trọng.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất