“Seminar: Thúc Đẩy Nguồn Nhân Lực Chất Lượng Cao Ngành Game” - Cơ hội việc làm hấp dẫn cho giới trẻ

Phiêu Vũ
 1. “Seminar: Thúc Đẩy Nguồn Nhân Lực Chất Lượng Cao Ngành Game” - Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn Dành Cho Các Bạn Trẻ Đam Mê Làm Game

  Ngành sản xuất game Việt Nam đang ở giai đoạn nở rộ và ghi dấu ấn tượng trên thị trường quốc tế. Nắm bắt cơ hội đó, các công ty game và các đơn vị giáo dục đã chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu “khát nhân lực” của ngành.

  Là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam thực hiện các hoạt động kết nối và gắn kết các thành viên của cộng đồng phát triển game Việt Nam nhằm tăng cường nguồn lực cho sự phát triển của ngành, Gamegeek Asia đã tổ chức nhiều chương trình hướng tới nâng cao chất lượng nhân sự của ngành game.

  [​IMG]


  “Seminar: Thúc Đẩy Nguồn Nhân Lực Chất Lượng Cao Ngành Game” là chương trình thuộc khuôn khổ chuỗi sự kiện Game Makers Workshop Series, được phối hợp tổ chức bởi Gamegeek Asia, Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia, Hiệp hội Phát triển Game Việt Nam và LacBird.

  Seminar thảo luận về tiềm năng phát triển của ngành game Việt đang “ẩn mình” dưới “miếng bánh” tỷ đô của ngành công nghiệp game thế giới. Những chuyên gia hàng đầu trong ngành sẽ chỉ rõ những yêu cầu cần thiết và đưa ra những định hướng phát triển cho các vị trí game developer và game designer. Đặc biệt, những cơ hội thực tập hấp dẫn tại các studio game dành riêng cho các bạn sinh viên sẽ có tại không gian tuyển dụng của Seminar.

  Ban tổ chức đã và đang gấp rút chuẩn bị để có thể đem đến một chương trình hữu ích. Hy vọng chương trình sẽ là nơi cung cấp những kiến thức cần thiết để nâng cao, phát triển toàn diện kỹ năng của sinh viên. Đồng thời, qua sự kiện này, Ban tổ chức cũng muốn đưa những cơ hội việc làm ngành game đến gần hơn với tất cả các bạn trẻ.

  “Seminar: Thúc Đẩy Nguồn Nhân Lực Chất Lượng Cao Ngành Game” sẽ chính thức diễn ra vào ngày 18.07 tại Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia Việt Nam. Chương trình mở cửa miễn phí, tuy nhiên do giới hạn về số lượng tham gia, bạn đọc vui lòng đăng ký tại đây để Ban tổ chức sắp xếp và đón tiếp.

  Thông tin về chương trình được cập nhật liên tục trên các nền tảng của Gamegeek Asia. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
  ➤ Fanpage: https://www.facebook.com/gamegeek.asia
  ➤ Email: support@gamegeek.asia
  ➤ Hotline: 0902.122.120 (Mr. Hai)Chia sẻ trang này

Tin mới nhất