Sekiro - Game khó điên cuồng bất ngờ Update khủng sau năm trời lặng tiếng

Yaezakura
 1. Người hâm mộ Sekiro: Shadows Die Twice sắp sửa tiếp tục “ăn hành” trong thử thách một mạng sống từ bản cập nhật mới

  [​IMG]


  Tin vui dành cho những người hâm mộ Sekiro: Shadows Die Twice là tựa game này sắp có bản cập nhật mới với tính năng cho phép game thủ chơi lại các trận đánh boss hoặc tham gia thử thách "Gauntlet of Strength".

  Nhà phát hành Activision cho biết: "Trong bản cập nhật này, người chơi sẽ có thể tham gia Reflection of Strength; đấu lại với các boss cũ thông qua Sculptor's Idol. Những trận đấu Reflection of Strength này giúp người chơi sẵn sàng cho Gauntlets of Strength, thử thách đánh bại boss chỉ với một mạng sống duy nhất dành cho những chiến binh dũng cảm nhất hoặc ngu ngốc nhất. Theo mô tả của Gauntlets of Strength, nếu nhân vật chết, người chơi sẽ phải bắt đầu thử thách lại từ đầu."

  [​IMG]


  Một tính năng khác của bản cập nhật là khả năng ghi lại 30 giây gameplay, chèn lời nhắn lên đoạn gameplay đó và chia sẻ nó với bạn bè. From Software cho biết các clip trên - gọi là "Remnants" - có thể được sử dụng để "chia sẻ chiến lược và gợi ý" cho người chơi khác. Điều đặc biệt là máu của người chơi sẽ được phục hồi lập tức nếu đoạn clip Remnants của người đó nhận được đánh giá từ người chơi khác.

  Nhân vật Sói cũng sẽ có ba skin mới, được mở khóa thông qua quá trình chơi, bao gồm Old Ashina Shinobi và Tengu. Hai skin có thể được mở khóa thông qua thử thách Gauntlets, còn skin thứ ba là phần thưởng cho việc hoàn thành trò chơi. Bản cập nhật sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 10 và hoàn toàn miễn phí.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất