SEGA xin lỗi game thủ do tên nhân vật chứa từ "nhạy cảm"

mjuxinh
 1. Chỉ vì một chữ "B" mà tên nhân vật của Sonic Runners đã bị hiểu thành một nghĩa hoàn toàn khác khiến SEGA phải nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi.

  Một sự việc được cho là lỗi "của thằng đánh máy" vừa diễn ra tại tại tựa game mobile Sonic Runners do SEGA phát hành. Theo đó, tại cuối màn chơi Halloween Special Stage của trò chơi này đã xuất hiện một tên nhân vật rất "nhạy cảm" - King Boom Boob. Ngay sau khi lập tức phát hiện sự việc, SEGA đã nhanh chóng có động thái xin lỗi tới cộng đồng game thủ.

  [​IMG]


  [​IMG]


  Tuy nhiên cũng nhiều người cho rằng hành động xin lỗi của SEGA khá thừa thãi, bởi đây chỉ là một lỗi nhỏ. Trong lúc đưa ra thông báo, họ đã có thể đi vào mã nguồn, tìm ra cái tên 'Boob', thay thế nó bằng 'Boo' và cập nhật trong những màn chơi của mình. Đây có thể coi là một hành động khôn ngoan, tạo sự chú ý của công ty này đối với cộng đồng game thủ khi cố tính cho họ biết rằng có sự nhầm lẫn giữa 'Boob' và 'Boo' trong tên nhân vật.


  Được biết, tên gốc của nhân vật này là 'King Boom Boo' thường xuất hiện ở cuối mỗi màn chơi. Đây chỉ là một lỗi khá nhỏ và thường hầu hết mọi người sẽ không để ý đến đều này. Dù sao động thái xin lỗi của SEGA cũng cho thấy việc họ nhận ra sai lầm của mình và sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố, trước khi nhận được những phàn nàn lớn từ phía cộng đồng game thủ.

  [​IMG]


  Sonic Runners là tựa game mobile thuộc thể loại endless running được sản xuất bởi SEGA. Trò chơi được phát triển dựa trên nhân vật nổi tiếng cùng tên do công ty Nhật Bản sản xuất từ năm 1991. Với Sonic Runners, game thủ sẽ được tham gia những màn chơi có tốc độ cao và có thể sử dụng rất nhiều nhân vật nổi tiếng khác nhau.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất