SEGA lần đầu tiên tiết lộ Gameplay của Sonic Frontiers

Yaezakura
 1. Sonic sẽ xoay, đấm đá và “bán hành” cho lũ robot khổng lồ trong cuộc phiêu lưu mới.

  [​IMG]


  Sonic Frontiers sẽ ra mắt vào dịp nghỉ lễ cuối năm nay, mặc dù hiện tại các thông tin liên quan đến trò chơi vẫn còn khá ít ỏi. Người hâm mộ chỉ biết rằng nó là một trò chơi thế giới mở (hay "khu vực mở" theo cách gọi của Sega) và tựa game sẽ có địa hình thực tế trái ngược với tỷ lệ hoạt hình của Sonic. Đoạn trailer tiết lộ trước đây cũng không thực sự cung cấp cho người xem nhiều nội dung về những gì người chơi có thể trải nghiệm từ cuộc phiêu lưu đầu tiên của Sonic trong một thể loại game hoàn toàn mới.

  SEGA đã tung bản xem trước 40 giây giới thiệu đến người chơi những hình ảnh đầu tiên về lối chơi thực tế từ Sonic Frontiers, bao gồm những đòn tấn công mà Sonic sẽ sử dụng, tốc độ di chuyển của Sonic qua khu vực mở mới và cả các đối thủ nhân vật này đối đầu.


  Có vẻ như Sonic sẽ không chiến đấu với Badniks giống như các trò chơi trước đây. Trong cuộc chạm trán đầu tiên, Sonic hạ gục một đối thủ có ngoại hình kỳ lạ bằng kỹ năng phóng lên không trung. Và chú nhím xanh tiếp tục tiêu diệt nhiều kẻ thù khác bằng đòn tấn công spin-dash. Ở cuối đoạn clip, Sonic đối đầu với kẻ thù là người máy khổng lồ theo phong cách Shadow of the Colossus. Trước kẻ địch khổng lồ, các cú xoay, đấm và đá cuối cùng đã giúp Sonic giành thêm một chiến thắng khác.

  Ngoài ra, người xem có thể thấy Sonic trượt xuống đường ray, cung cấp năng lượng cho một số thiết bị cảm biến mặt đất bằng cách chạy trên bánh xe hamster khổng lồ và xoay quanh kẻ thù như một cơn lốc xoáy màu xanh đầy gai.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất