SEGA bất ngờ xóa sổ những game mobile không đạt chuẩn

Barney
 1. NPH game đình đám SEGA mới đây đã đưa ra quyết định táo bạo là xóa bỏ toàn bộ những game iOS hoặc Android của hãng mà không đáp ứng nhu cầu của game thủ.

  Đây là một trong những bước đi thể hiện sự quyết đoán trong việc thực hiện kế hoạch quản lý chất lượng sản phẩm của hãng.

  [​IMG]
  SEGA thông báo về "sự ra đi" vĩnh viễn của một số tựa game mobile

  Những game thủ đã chi trả cho các game thuộc danh mục bị xóa bỏ sẽ vẫn giữ được sản phẩm game đó trên thiết bị di động của mình. Và các game đó vẫn chơi được bình thường, nhưng sẽ không bao giờ có bản update.

  [​IMG]

  Các game đó vẫn có thể chơi được cho đến khi trở nên lỗi thời và không thể tương thích được với bất kỳ thiết bị di động nào. Trên thực tế, công nghệ lạc hậu chính là một trong những lý do quan trọng khiến SEGA đi tới quyết định về kế hoạch rà soát chất lượng tổng thể này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Một số sản phẩm trong danh mục các game mobile của hãng đã được ra mắt từ thời các phiên bản đầu của những dòng điện thoại đình đám. Gameplay cùng với những tiến bộ công nghệ đã cung cấp cho người chơi những trải nghiệm hoàn hảo và cũng từ đó, họ đặt ra nhiều kỳ vọng hơn những gì họ nên mong đợi.

  [​IMG]

  After Burner - Một trong số tựa game mobile thành công của SEGA

  Và để đáp ứng thị hiếu của game thủ, SEGA đã tập trung đầu tư hơn vào các sản phẩm của mình, đồng thời loại bỏ những tựa game cổ lỗ sĩ, không còn phù hợp với thị trường hiện tại. Bên cạnh đó, hãng cũng đảm bảo sẽ tiếp tục cho ra mắt các game mới phục vụ nhu cầu người chơi.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất