Seabeard - Farmville phong cách cướp biển đổ bộ Android

Hard
 1. Seabeard là tựa game quản lý kết hợp đôi chút yếu tố hành động, thực sự đưa game thủ trở về với series Farmville nổi tiếng ngày nào.

  Làng game thế giới với sự tràn ngập của tiếng súng đạn, đao kiếm hay ma thuật ngang dọc màn hình, dường như đang xa dần khỏi mục tiêu giải trí đơn thuần, thay thế sự vui vẻ thuần túy với bầu không khí căng thẳng. Chính vì thế, chúng ta đang cần hơn bao giờ hết một cơn gió mới có thể xóa tan đám mây u ám đó, mang tới sự sảng khoái và thoải mái thật sự cho game thủ.

  Seabeard chính là một ví dụ tiêu biểu, một tựa game với lối chơi hết sức nhẹ nhàng nhưng đầy lôi cuốn và hấp dẫn. Nay sau ngày khuynh đảo cộng đồng iOS, Seabeard tiếp tục hành trình của mình bằng việc chính thức đổ bộ Android ngay mới đây.


  Seabeard Trailer.

  [​IMG]


  Nhưng sớm thôi khi sức người nhỏ bé phải khuất phục trước bão tố và sức mạnh thủy quái, khiến mảnh đất nơi đây chỉ còn là cõi hoang tàn. Nhiều năm sau ngày tháng đen tối đó, người chơi sẽ song hành cùng hậu duệ của Seabeard với hy vọng gây dựng Accordia về với vinh quang trước đây.

  Thoạt nghe, dường như Seabeard sẽ đưa đẩy bạn tới một câu chuyện báo thù với hành trình đầy gian nan và khó khăn, nhưng trên thực tế tựa game hoàn toàn đi theo hướng quản lý tương đồng với Farmville nổi danh ngày nào. Ở đó, game thủ sẽ điều khiển nhân vật chính chu du giữa những hòn đảo, thực hiện vô vàn nhiệm vụ mà người dân giao phó với mục đích thu về tiền bạc và tài nguyên để gây dựng lại hòn đảo của mình.

  [​IMG]


  Công việc chủ yếu mà bạn phải quan tâm là phát triển kinh tế cho vùng đất, khởi nghiệp từ chính những cá nhân mà mình quản lý. Ví như đầu tiên, người chơi sẽ tuyển ngư dân để đánh bắt cá, hay chiêu mộ lính đánh thuê để xứ lý đám quái vật. Mỗi khía cạnh nghề nghiệp như vậy sẽ mang về cho bạn một nguồn nguyên liệu và sản phẩm khác nhau, từ đó gửi vào các hệ thống cửa hàng để kiếm lãi lời. Seabeard còn lồng ghép vào hệ thống chế đồ, cho phép game thủ kết hợp các nguồn tài nguyên sẵn có thành những món đồ hiếm quý và giá trị hơn.

  [​IMG]


  Chưa hết, mỗi hình thức thu lượm lại được kết hợp với một minigame độc đáo. Ví như với câu cá, bạn sẽ phải điều phối lúc giữ cần câu, lúc nhanh tay kéo con mồi vào bờ.. hay khi săn quái, bạn phải biết phản xạ kịp thời tương ứng với biểu tưởng mà game đòi hỏi. Sự đa dạng, phong phú, nhưng hết sức đơn giản như vậy lại chính là yếu tố giúp trải nghiệm game thủ luôn tươi mới, xóa nhòa sự lặp lại hay nhàm chán trong lối chơi.

  [​IMG]


  Ngoài ra, Seabeard còn có một hệ thống chu du giữa các đảo khá thú vị. Thay vì di chuyển đơn thuần, game thủ sẽ thấy mình tham gia vào những màn đua tốc độ hay thủy chiến hấp dẫn. Ở đó, game có thể đòi hỏi người chơi lượn lách giữa những chướng ngại và ngư lôi, hay thử tài thiện xạ với những bia ngắm và thủy quái xuất hiện liên tục. Bằng những chế độ chơi này, sự phong phú trong gameplay một lần nữa lại có cơ hội lên ngôi, giúp Seabeard mang tới chất giải trí đích thực cho game thủ.

  [​IMG]


  Seabeard sau ngày tung hoành iOS nay tiếp tục đến với Android thực sự là một tin không thể vui hơn cho cộng động, đặc biệt với những ai mong muốn thưởng thức một cơn gió mới đầy khoan khoái. Chính vì thế, còn chờ gì nữa mà chúng ta không dong buồm ra biển lớn cùng Seabeard bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất