Sẽ thế nào nếu Mario có sức mạnh của Superman?

Hard
 1. Khi mang sức mạnh điên người trong tay, Mario sẽ đạp lên mọi thứ, cán đổ mọi lâu đài, tàn sát tất cả trong nháy mắt.

  Cái tên Mario đã quá quen thuộc với chúng ta kể từ khi anh thợ sửa ống nước xuất hiện trên những chiếc máy bốn nút. Hình ảnh nhảy qua những chướng ngại, đạp lên kẻ thù và húc đầu vào gạch để lấy nấm.. đã trở thành một biểu tượng huyền thoại trong làng game. Nhưng dù có mang danh tiếng và thành công đến thế nào đi chăng nữa, Mario vẫn chỉ là Mario.

  [​IMG]


  Anh vẫn phải đi từ lâu đài này đến lâu đài khác để tìm công chúa Peach, vẫn phải vã mồ hôi trước những kẻ thù hùng mạnh và các con boss điên rồ. Anh vẫn phải cậy nhờ đến nấm để tăng sức mạnh và không có nó dễ anh chẳng thể đi tới cuối hành trình.

  [​IMG]


  Chính vì thế fan hâm mộ đã tự hỏi rằng sẽ thế nào nếu Mario có sức mạnh siêu nhiên, sẽ thế nào nếu Mario mang quyền năng chẳng kém Superman và có thể đấm nát mọi thứ chỉ bằng một ngón tay duy nhất? Câu trả lời chính là đoạn video cực kỳ vui nhộn được chế bởi Youtuber "Level Up" dưới đây..​  Trong đoạn video bạn có thể thấy Mario có thể đi xuyên cả bức tường thành kiên cố, đạp bay cả phiến đá và thậm chí bên nguyên cả chiếc lồng khủng bố trong màn chơi để ném đi như chẳng hề gì. Ngay cả trùm cuối Bowser cũng chẳng phải là đối thủ khi bị Mario phiên bản sịp hất tung lên không trung và biến mất dạng.

  [​IMG]  Cho những bạn đọc nào chưa biết thì đây chỉ là một trong nhiều những đoạn video chế được thực hiện bởi Level Up - người cho thấy niềm đam mê mạnh mẽ với Mario. Anh thường đặt ra các tình huống giả định bên trong game, từ đó tạo nên những hình ảnh hết sức hài hước cho game thủ. Ví như khi Level Up chỉ ra 4 cách để trùm Bowser hạ gục Mario mà không tốn một giọt mồ hôi..​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất