Sẽ thế nào nếu 'Avengers: Infinity War' có một cái kết khác?

Trang
 1. Tất cả những "lỗi lầm" gây ra thất bại trước Thanos của các siêu anh hùng sẽ được sửa chữa, nhưng nó vẫn có thể mang đến một kết cục bất ngờ.

  Bom tấn Avengers: Infinity War đã kết thúc với thất bại của những siêu anh hùng mạnh nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Hầu hết trong số họ đã biến thành tro bụi, và ác nhân Thanos giành được chiến thắng và có mọi thứ hắn muốn. Tuy nhiên, mặc dù đó là điều đương nhiên phải xảy ra để đưa giai đoạn 3 lên cao trào, nhưng một kết cục đau buồn như vậy vẫn khiến khán giả khó lòng chấp nhận nổi. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu mọi chuyện được ngăn chặn trước khi Thanos thu thập đủ Infinity Stones hoặc các Avengers có thể khiến cho hắn không thực hiện được “cú búng tay vô cực”?

  [​IMG]


  Dẫu biết rằng trên đời này không bao giờ có “nếu như”. Hơn nữa, việc đối đầu với một siêu ác nhân ghê gớm nhất vũ trụ, kẻ phản diện nhất trong số những kẻ phản diện như Thanos cũng là một “thử thách” đáng trải nghiệm trong sự nghiệp làm siêu anh hùng của các Avengers. Nhờ vậy mà họ trở nên đoàn kết và phát huy được sức mạnh của mình tốt hơn. Nhưng cũng vì sự thương vong sau trận chiến vượt qua tất cả những gì mà các fan hâm mộ có thể tưởng tượng, nên ai cũng hi vọng có thể quay ngược thời gian để cứu vãn nó. Mới đây, một tài khoản youtube có tên là ‘How It Should Have Ended’ – nổi tiếng với các video parody dòng phim siêu anh hùng đã tạo ra một video mới về 5 giả thiết cho “những kết cục khác của Avengers: Infinity War.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Thanos bị Dr. Strange biến thành em bé để trở nên vô hại và được vợ chồng Iron Man...nhận nuôi


  Một trong số bao gồm Nebula đánh cắp Infinity Gauntlet và “xóa sổ” luôn cha cô - Thanos, hay Star-Lord bị đánh bất tỉnh trước khi anh có thể phá hỏng kế hoạch của mọi người. Mặc dù các giả thuyết được làm ra với mục đích gây cười, nhưng nó vẫn rất thiết thực và có khả năng thay đổi được đại cục trong bộ phim.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Nebula đã kịp đánh ngất Star Lord trước khi sự "lắm mồm" của anh ta làm hỏng việc

  [​IMG]
  [​IMG]
  Nebula chiếm được găng tay và cho Thanos "ăn hành"


  Ở một phân cảnh khác các siêu anh hùng Marvel tụ họp với nhau tại quán Superhero Café, với sự tham gia của cả Batman và Superman. Trong phiên bản cái kết mới này của Infinity War, Thor cắt đứt cánh tay Thanos và lấy chiếc Infinity Gauntlet (găng tay vô cực) cho chính mình. Sau khi hồi sinh Gamora và tự xưng mình là vị vua mới của Trái đất, anh vô tình búng ngón tay của mình vài lần khi “phiêu” theo âm nhạc trong quán. Điều này gây ra một sự hủy diệt lớn không khác gì với cái kết thực sự trong phim chiếu rạp.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Lúc này, cảnh phim bắt đầu chuyển đến Supervillain Café, nơi tất cả các nhân vật phản diện nổi tiếng bắt đầu biến mất. Thay vì Nick Fury, hoàng đế Palpatine (Star Wars) là người bị hóa thành tro bụi muộn hơn. Ông ta cũng sử dụng một thiết bị nhắn tin để phát đi tín hiệu cầu cứu. Điều bất ngờ là khi máy nhắn tin rơi xuống đất, chiếc logo màu đỏ đen quen thuộc của tên lính đánh thuê “bẩn bựa” Deadpool xuất hiện trên màn hình. Điều này đồng nghĩa với việc hắn sẽ trở thành nhân vật cứu thế giới và các Avengers.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Avengers: Infinity là một bộ phim mang tính đột phá chưa từng có MCU với cuộc chiến căng thẳng cùng sự tham gia của số lượng lớn các siêu anh hùng trong vũ trụ. Nó cũng là lời chia tay đối với nhiều nhân vật mà khán giả luôn yêu thích và mở đường cho Avengers 4 năm sau. Được biết, phần 4 cùng là phần phim cuối cùng mà các siêu anh hùng đời đầu sát cánh chiến đấu. Bộ phim dự kiến phát hành vào ngày 3 tháng 5 năm 2019.​  (Bật phụ đề để xem video)Chia sẻ trang này

Tin mới nhất