Sẽ thế nào nếu Attack on Titan xuất hiện trong đời thật?

Hard
 1. Một Channel Youtube chuyên về kỹ xảo phim ảnh đã khám phá ý tưởng sẽ thế nào nếu Attack on Titan sẽ xuất hiện trong đời thật.

  Attack on Titan vừa kết lại phần đầu tiên của Season 4, đẩy giới hạn chất lượng của Anime lên một tầm hoàn toàn mới. Ở đó khía cạnh chất lượng hình ảnh lẫn chiều sâu cốt truyện đều được khai thác ở mức tối đa, quả thật mang đến một trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn cho fan hâm mộ. Cũng chính vì thành công này mà việc lấn sân sang mảng phim Live Action tức “Người thật đóng” dường như là một cơ hội phát triển không thể tuyệt vời.

  [​IMG]


  Duy chỉ có điều hãng phim Nhật đã làm điều này cách đây vài năm và nhận… thất bại thảm hại. Cốt truyện hời hợt, diễn xuất kém và kỹ xảo chưa đến tầm là những điều khiến phiên bản Live Action bị ném đá thậm tệ. Chính vì thế fan hâm mộ vẫn mong chờ một ngày được nhìn thấy những Titan khổng lồ bước đi ngoài đời thật và thể hiện sức mạnh điên rồ của mình.

  Trên thực tế bạn đã có thể chứng kiến những sinh vật khổng lồ này ngoài đời thật trong đoạn Clip “VFX Artist Reveals TRUE Scale of Attack on Titan!” do Channel Corridor Crew thực hiện. Ch là những ai chưa biết thì Corridor Crew là một Channel phụ của Corridor Digital, quy tụ những nhà làm kỹ xảo cực kỳ tài năng.


  Trong đoạn Clip này, Corridor Crew đặt ra câu hỏi sẽ thế nào nếu các Titan xuất hiện trong đời thật và kích thước của chúng có chính xác như những gì mà Anime mô tả hay không. Cụ thể phiên bản Anime cũng như Manga cho hay Colossar Titan có chiều cao khoảng 60m và hệ thống tường phòng thủ của Paradis rơi vào tầm 50m. Tuy nhiên nhiều cảnh phim cho thấy khi nếu so sánh đúng với kích thước nhà cửa của con người, thì bức tường này phải cao gấp 4 lần, ngang với “The Wall” của Game of Thrones.

  [​IMG]


  Colossar Titan cũng được thể hiện với chiều cao hơn gấp nhiều lần con số 60m. Nếu so sánh với tương quan và bối cảnh xung quanh, con Titan này phải cao ngang ngửa Godzilla hay Kong, tức là khoảng 120m. Chưa hết, trong phân cảnh khi Eren cố gắng cản chân Colossar Titan, Anime cho thấy Attack Titan chỉ cao bằng cổ chân của đối phương.

  Điều này là không chính xác vì Attack Titan cao tới 15m, có nghĩa là phải cao gần bằng đầu gối của Colossar. Tuy nhiên, Corridor Crew cũng cho rằng tác giả của Attack on Titan chắc chắn hiểu rõ điều này và trên thực tế sự đối nghịch về tỷ lệ cho phép fan hâm mộ cảm nhận được sự đồ sộ và đáng sợ của Titan.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất