Sẽ ra sao nếu Zombie kết hợp Tam Quốc?

Nga Chery
 1. GameHub.vn - Một sản phẩm thuộc thể loại endless runner đến từ CFF Studio, pha trộn giữa những pha hành động mạo hiểm cùng những vị tướng đầy uy quyền trong Tam Quốc sẽ mang lại những phút giây giải trí thú vị nhất.

  Có lẽ bạn đã trải qua nhiều thể loại game endless runner (cuộc chạy không hồi kết) đầy thú vị và hấp dẫn khác, tuy nhiên với sản phẩm mới (chưa lộ tên này) của CFF Studio sẽ mang lại cho bạn "nhiều hơn" những gì mong chờ. Dự kiến game có 3 phiên bản dành cho iOS, Android và Windows Phone

  [​IMG]

  Bối cảnh game là vào năm 2114 - thời điểm các đất nước đều không còn tồn tại, đường biên giới cũng không còn. Tất cả mọi dân tộc sống chung dưới một thể chế chính trị, các nền văn hoá hoà lẫn với nhau.

  Xuất hiện nhiều công nghệ mới cùng những mối đe doạ mới. Tháng 10/2114, một tai nạn ở phòng nghiên cứu phía Đông đã khiến một dịch bệnh bí ẩn bùng phát toàn cầu. 50% dân số bị diệt vong, phần lớn số còn lại bị nhiễm bệnh và biến thành các xác sống. Dưới nỗ lực cuối cùng của giáo sư Kim Cương, 3 vị tướng quân lừng lẫy đã được "triệu hồi" từ cỗ máy thời gian với lời cầu khẩn cứu thế giới.

  [​IMG]

  Sự kết hợp giữa những yếu tố hiện đại pha lẫn kiến trúc văn hóa đặc trưng châu Á mang lại nét thú vị cho game. Bên cạnh đó với 3 nhân vật quen thuộc trong Tam Quốc là Lã Bố, Quan Vân Trường, Trương Phi cùng những tên zombie đáng ghét được tạo hình thân thiện dễ thương tạo cảm giác hài hước, lôi cuốn.

  Hệ thống vũ khí đa dạng, phong phú với nhiều loại vũ khí cho người chơi tùy chọn và nâng cấp sau mỗi màn chơi (AK 47, shootgun, súng lục,...) cũng như các vật phẩm rơi rớt trên đường sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người chơi.

  [​IMG]

  Mỗi nhân vật được lựa chọn sẽ có những chỉ số và kĩ năng khác nhau, do đó người chơi cần chú ý để có thể "dễ bề" sử dụng: Quan Vân Trường là vị tướng mặc định với chỉ số máu và tốc độ cân bằng, Trương Phi là tướng nổi trội về máu, Lã bố là tướng chạy nhanh, tốc độ.

  [​IMG]

  Zombie sẽ xông đến từ 2 bên và có 3 loại zombie khác nhau: Zombie loại thường, zombie loại chạy nhanh và zombie loại nhiều máu.

  Cùng với gameplay đơn giản sử dụng phím ảo để di chuyển trái, phải cùng nút bắn súng, sản phẩm đến từ CFF Studio hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây giải trí thú vị nhất dành cho game thủ. GameHub sẽ cập nhật thêm các thông tin sớm nhất về game mobile này trong thời gian tới.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất