Sẽ "đỉnh" thế nào nếu 15 nhân vật Marvel này có game của riêng mình?

leco94
 1. Sau Marvel’s Spider-Man, có nhiều ý kiến cho rằng, còn rất nhiều những nhân vật của Marvel sẽ thực sự xuất sắc nếu có cho mình một tựa game riêng biệt. Đó là những ai? Hãy cùng Gamehub đi tìm câu trả lời nhé!

  Kể từ khi thành lập Marvel Cinematic Universe, thể loại siêu anh hùng ngày càng trở nên phổ biến trong các trò chơi điện tử. Điều này ngày càng được quan tâm sau thành công được coi là rực rỡ của Spider-Man về mặt doanh thu. Chính vì lẽ đó, trong tương lai hẳn sẽ có thêm nhiều tựa game độc lập về các nhân vật của Marvel nói chung và của MCU nói riêng. Đó có thể là những nhân vật thế hệ đầu, có thể đó sẽ là Fantastic Four, là một nhân vật nào đó trong X-men… và hãy cùng điểm qua 15 nhân vật được xem là đáng chờ đợi nhất nhé.​


  [​IMG]

  The Incredible Hulk

  Trò chơi Incredible Hulk cuối cùng được ra mắt vào năm 2008 được đánh giá là không mấy ấn tượng và thậm chí nhiều game thủ còn không biết đến sự xuất hiện của sản phẩm này. Tuy nhiên, nếu được xây dựng một cách nghiêm túc kết hợp với công nghệ hiện đại của đồ họa hiện tại, The Incredible Hulk có thể được tái hiện vô cùng hoành tráng trong một thế giới rộng lớn tương tự những gì mà Spider-Man đã làm, một thế giới mở mà người chơi có thể thoải mái đập phá.

  [​IMG]


  Sức mạnh hủy diệt của Hulk sẽ là cơ hội tuyệt vời để game thủ thể hiện bản thân nhưng có thể dễ dàng bị giới hạn với vai trò của Bruce Banner, nhà khoa học thiên tài, theo cách tương tự như trò chơi Peter Parker của Spider-Man.

  [​IMG]


  Wolverine

  Lần cuối cùng Wolverine xuất hiện trong một tựa game dành cho riêng mình là X-Men Origins: Wolverine. Tuy được đề cao trong việc tôn trọng nguyên tác, song tựa game này không được đánh giá cao về sự sáng tạo và những ý tưởng gameplay. Nhiều game thủ mong muốn vào một sự quay trở lại của “Người Sói” cảm thấy thất vọng khi những dự án về nhân vật này bị dừng lại vào năm 2014. Nhưng biết đâu, vào một thời điểm nào đấy, Wolverine sẽ có một trò chơi mới của riêng mình.

  [​IMG]


  Sau tất cả, những khả năng của Wolverine vẫn là những nguồn khai thác vô tận của các nhà phát triển như khả năng tái sinh sức khỏe, phong cách chiến đấu rất “ngầu”. Một tựa game có lối chơi tương tự như Deadpool năm 2013 có thể sẽ thích hợp với phong cách chiến đấu của Người Sói. Chắc chắn một tựa game về Wolverine sẽ thu hút nhiều game thủ, đặc biệt khi xem X-Men có thể sẽ được giới thiệu vào MCU như thế nào trong vài năm tới?

  [​IMG]


  Black Panther

  Từ quê hương Wakanda đến bộ đồ của mình, thật dễ hiểu khi tại sao nhiều game thủ muốn Black Panther có được trò chơi của riêng mình. Khi bộ phim ra mắt, một trong những tác giả của Marvel đã bày tỏ ý kiến của mình rằng Black Panther cũng xứng đáng có mặt trong một trò chơi điện tử. Với những thiết bị được sáng tạo từ người em gái thông minh kết hợp với khả năng chiến đấu ngày càng tăng, và nguồn tài nguyên khổng lồ của Wakanda, một trò chơi về Black Panther có thể mang đến cho game thủ một cái nhìn dày dạn về cốt truyện của nhân vật được người hâm mộ yêu thích.

  [​IMG]


  Thor

  Năm 2011, trò chơi đầu tiên về Thor - Thor: God of Thunder được các nhà phê bình game nhận xét không mấy tích cực. Thế nhưng, không vì thế mà những hy vọng về một tựa game tiếp theo về nhân vật này bị dập tắt. Mặc dù có khả năng Thor xuất hiện trong dự án Avengers sắp tới, nhưng không có khả năng trở thành Avenger duy nhất, và thần sấm vẫn xứng đáng là một trò chơi riêng biệt của mình. Bên cạnh đó, nhiều game thủ vẫn đang mong chờ vào một trận chiến giữa Thor và Kratos trong phần tiếp theo của God of War.

  [​IMG]


  “Còn tiếp”Chia sẻ trang này

Tin mới nhất