Sẽ "đỉnh" thế nào nếu 15 nhân vật Marvel này có game của riêng mình? (P2)

leco94
 1. Sau Marvel’s Spider-Man, có nhiều ý kiến cho rằng, còn rất nhiều những nhân vật của Marvel sẽ thực sự xuất sắc nếu có cho mình một tựa game riêng biệt. Đó là những ai? Hãy cùng Gamehub đi tìm câu trả lời nhé!

  The Punisher

  Thể loại game bắn súng luôn là một đề tài hấp dẫn đối với mọi nhà phát triển. Và nếu để tìm một đại diện nào đó của Marvel phù hợp nhất với thể loại này thì không thể không nhắc đến The Punisher. Cũng giống như nhiều nhân vật khác của Marvel, The Punisher không mấy thành công trong lần ra mắt game đầu tiên. Thế nhưng, với sức mạnh của công nghệ đồ họa hiện tại, sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để The Punisher trở nên hoành tráng và hấp dẫn.

  [​IMG]


  Frank Castle có một danh sách kẻ thù “dài dằng dặc”, đây là nguồn tư liệu tuyệt vời để tạo nên một nội dung game có chiều sâu và thời lượng game đủ dài để người chơi khám phá. Hơn nữa, với tính cách và bi kịch của cuộc đời mình kết hợp với kho vũ khí đồ sộ sẽ khiến The Punisher trở nên rộng lớn và đủ thứ để khai thác đối với cả nhà phát triển và game thủ.

  Dr. Strange

  Sự kỳ diệu của Dr. Strange không chỉ đến từ cách thức nhân vật này sử dụng sức mạnh của mình hay phong cách chiến đấu mà còn đến từ việc Dr. Strange có thể di chuyển đến nhiều chiều không gian riêng biệt. Đây chính là tiềm năng to lớn để mang đến một tựa game thú vị và đa dạng. Một thứ có thể nổi bật trong đó chính là Eye of Agamotto. Dù nhiều khả năng, Dr. Strange có thể xuất hiện trong dự án Avengers sắp tới song cũng không loại trừ khả năng nhân vật này sẽ xuất hiện trong một tựa game của riêng mình.

  [​IMG]


  Ghost Rider

  Lại một lần nữa, trong lần đầu tiên xuất hiện với tư cách một tựa game của riêng mình, Ghost Rider không nhận được những phản hồi tích cực giống như những anh hùng khác trong danh sách này. Thế nhưng, nếu nhìn nhận một cách công bằng thì Ghost Rider sở hữu nhiều khả năng để tạo dựng một sản phẩm game hấp dẫn. Từ ngoại hình, cách thức chiến đấu phong phú, mà đặc biệt nhất trong số đó phải kể đến Penance Stare. Và bên cạnh đó chính là cốt truyện hấp dẫn liên quan đến Spirit of Vengeance cũng như hiện thân của các nhân vật như Johnny Blaze, Danny Ketch, Robbie Reyes, Frank Castle.

  [​IMG]


  Ant-Man

  Rất ít nhân vật có khả năng mang đến một thế giới đồ sộ và lạ kỳ như Người Kiến. Vì người chơi sẽ không chỉ phải đối diện với các kẻ thù trong cốt truyện mà còn là những “nhân vật từ trên trời rơi xuống” như chuột, gián hay bất cứ một sinh vật sống nào. Nơi mà game thủ chiến đấu có thể là ngay trong bồn rửa nhà bếp và tổn thương nhận được có thể lãng xẹt bởi những giọt mưa…

  [​IMG]


  Mỗi điều bình thường đó có thể được sử dụng để kể một câu chuyện hấp dẫn, đặc biệt là khi kết hợp với khả năng của Ant-Man. Nhiều loại kiến khác nhau có thể được sử dụng để giải các câu đố và bay qua các bản đồ trong khi những loại kiến khác có thể được sử dụng trong chiến đấu với tư cách là chiến binh. Đó là tất cả những giá trị thú vị mà một tựa game về Người Kiến có thể khai thác cho game thủ. Hãy thử tưởng tượng bạn sẽ chiến đấu với một kẻ thù với kích thước khổng lồ trên lung một chú kiến bay, thật tuyệt vời phải không nào?

  [​IMG]


  “Còn tiếp”Chia sẻ trang này

Tin mới nhất