Sẽ có nhiều siêu phẩm PS4 chuẩn bị lên PC?

Yaezakura
 1. Sony đang có kế hoạch tiếp tục đưa các game hạng AAA của PS4 lên PC

  [​IMG]


  Sony từng bày tỏ ý định mở rộng tầm ảnh hưởng trên thị trường game PC trong báo cáo thường niên năm 2020. Kế hoạch này được đề cập trong danh mục "Trò chơi và Dịch vụ mạng" của báo cáo: "Chúng tôi sẽ triển khai việc đưa các tựa game của PS4 đến nền tảng PC nằm nâng cao lợi nhuận của công ty". Trong tương lai, thị trường PC sẽ là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển game của công ty. Lý giải cho kế hoạch này khá đơn giản: “Sự cạnh tranh từ các tựa game online trên PC sẽ ngày càng khốc liệt và người chơi từ các nền tảng khác sẽ tiếp tục gia tăng”.

  [​IMG]


  Thị trường PC đã phát triển lớn đến mức rất khó có thể cạnh tranh với thị trường này. Việc áp dụng phương pháp “nếu không thể đấu lại, hãy cùng tham gia thị trường PC” đã mang lại kết quả tốt cho Horizon Zero DawnDeath Stranding - hai tựa game độc quyền của Sony, trong đó Death Stranding bản PC còn "mượt" hơn cả bản gốc trên PS4. Việc phát hành game trên PC cũng là cách duy nhất để tiếp cận một lượng lớn người dùng PC không quan tâm đến hệ máy console.

  [​IMG]


  Sony không phải là công ty duy nhất nhận thấy tiềm năng của thị trường PC. Phiên bản PC của Persona 4 Golden (phát hành bởi SEGA) thu được doanh số trên cả mong đợi trong mùa hè vừa qua, mở đường cho sự xuất hiện của nhiều tựa game cũ trên PC trong tương lai. Hiện Sony chưa công bố dự án game AAA tiếp theo được mang đến PC, nhưng nhiều người hy vọng rằng tựa game đó sẽ là Bloodborne.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất