ScOtt Games tiết lộ kế hoạch Halloween cho siêu phẩm kinh dị Five Nights At Freddy's

Blue Bird
 1. Mùa Halloween tới, game thủ sẽ được thưởng thức Five Nights At Freddy's 4 với nhiều nội dung và tính năng cực kì mới như đã được các nhà phát triển hứa hẹn.

  Five Nighs At Freddy’s 4, phần cuối cùng trong series game kinh dị nổi tiếng của ScOtt Games, vốn được dự kiến phát hành vào dịp Halloween năm nay. Tuy nhiên, do quá trình phát triển và hoàn thiện diễn ra khá suôn sẻ, các game thủ trên thế giới đã được chiêm ngưỡng siêu phẩm Five Nights At Freddy’s 4 sớm hơn kế hoạch. Song không dừng lại ở đó, các nhà phát triển cũng đã hứa hẹn phát hành bản cập nhật mang tới cực kì nhiều nội dung mới và hấp dẫn vào đúng ngày 31/10 tới.

  [​IMG]
  Game thủ sẽ được diện kiến bản cập nhật cho Five Nights At Freddy's 4 vào dịp Halloween.


  Bản cập nhật 1.1 sẽ chính thức ra mắt fan hâm mộ, mang theo nhiều nội dung hoàn toàn miễn phí và cực độc đáo, dù một vài tính năng vẫn đang trong quá trình phát triển. Được biết, một trong số các nội dung sẽ góp vui lần này bao gồm menu thách thức mới, menu hướng dẫn “ăn gian”, các mini game quen thuộc song được biến tấu khá thú vị.

  [​IMG]


  Các nhà phát triển tại ScOtt Games đã hứa chắc như đinh đóng cột rằng những tính năng độc đáo trên sẽ có mặt trong bản cập nhật Halloween như một món quà đặc biệt dành tặng cho fan. Bên cạnh đó cũng còn một vài tính năng đang trong quá trình phát triển, đặc biệt là dự án game mới hứa hẹn sẽ thu hút được cực nhiều sự chú ý của khán giả.

  [​IMG]


  Five Nights At Freddy’s là series game kinh dị nổi tiếng của ScOtt Games, được đông đảo các game thủ trên thế giới yêu thích. Mỗi tựa game trong series đều khá thành công trong việc mang lại những giây phút thắt-phá lồng ngực, khơi lên những nỗi sợ hãi sâu thẳm nhất của người chơi. Vừa mới đây, phần 4 của Five Nights At Freddy’s được phát hành đã chính thức khép lại chuỗi ác mộng kinh hoàng ngày nào. Mặc dù đây là dấu chấm hết cho series game kinh dị đắt khách, nhưng lại mở ra những dự án game mới mà chắc chắn ai trong chúng ta cũng đều háo hức chờ đợi. Hãy theo dõi GameHub.vn để được cập nhật thông tin một cách nhanh nhất nhé.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất