SCHiM - Game dị bắt người chơi đóng vai con ếch nhảy ... bóng

Lemon
 1. Bạn không đọc nhầm đâu. Trong game, người chơi sẽ vào vai một SCHiM với hình dáng và cách di chuyển giống y một chú ếch, bạn chỉ có thể tiến về phía trước bằng cách nhảy vào cái bóng của những vật thể trên đường đi.

  Theo như mô tả của nhà phát triển tựa game này thì SCHiM chính là linh hồn, tinh thần của một vật thể, sự vật hoặc sinh vật sống. Giống như cái bóng, tất cả mọi vật trên đời này đều có cho mình một SCHiM riêng và SCHiM này không bao giờ rời khỏi thực thể của nó. Người chơi sẽ vào vai một SCHiM với hình dáng và cách di chuyển giống y một chú ếch, bạn chỉ có thể tiến về phía trước bằng cách nhảy vào cái bóng của những vật thể trên đường đi.


  Là một tựa game đi cảnh trên PC với đồ họa 3D đơn giản nhưng cực ấn tượng và sắc nét đến từ nhà phát triển Ewoud van der Werf. Mọi thứ trên màn hình của người chơi trông giống như một sự kết hợp tuyệt vời giữa ánh sáng, bóng tối và các chiến thuật di chuyển. Đôi khi những cái bóng sẽ đứng yên cho bạn nhảy vào nhưng phần lớn thì không, những cái bóng di chuyển liên tục theo thực thể và người chơi phải linh hoạt, lựa chọn hướng đi đúng đắn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Đồ họa đơn giản nhưng ấn tượng của SCHiM.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hiện thời gian phát hành cụ thể của SCHiM vẫn là một ẩn số, hy vọng game sẽ sớm phát hành trong năm nay để game thủ được trải nghiệm hành trình nhảy bóng của riêng mình. SCHiM đã cho phép đăng ký trước trên Steam.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất