Scarlett Johansson kiện Disney vì chiếu Black Widow trên TV khiến nữ diễn viên thiệt hại 50 triệu đô

Lemon
 1. Ngôi sao của bom tấn mới nhất nhà MCU vừa đâm đơn kiện hãng Disney vì ra mắt bom tấn Black Widow trên Disney+ song song với chiếu rạp. Điều này đã ảnh hưởng lớn đến doanh thu phòng vé của Góa Phụ Đen.

  [​IMG]


  Sau một thời gian dài bị trì hoãn vì đại dịch Covid-19, bom tấn Black Widow cuối cùng đã được công chiếu tại các rạp phim từ ngày 9/7 vừa rồi. Tuy nhiên, khi nhiều rạp phim phải đóng cửa do diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các hãng phim đã quyết định phát hành bom tấn của mình online thông qua hình thức phát trực tuyến. Điều này dẫn đến việc nhiều bộ phim công chiếu ở rạp và phát trực tuyến trong cùng thời điểm, và Black Widow cũng vậy. Bom tấn nhà MCU đã được ra rạp đồng thời chiếu trên Disney+ cùng ngày cho người dùng có Premier Access.

  Đầu ngày hôm nay, nhiều trang báo đưa tin nữ diễn viên của Góa Phụ Đen đã đâm đơn kiện Disney vì cho rằng việc công chiếu song song như vậy là vi phạm hợp đồng. Trong đơn kiện, nữ minh tinh Scarlett Johansson giải thích, mình cùng Marvel đã ký hợp đồng để Black Widow chỉ chiếu tại rạp và thù lao của cô sẽ được chia phần trăm từ doanh thu phòng vé. Thế nhưng, việc Disney công chiếu Black Widow trên Disney+ song song với chiếu rạp đã ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu từ các rạp của bộ phim và gián tiếp lên thù lao của nữ diễn viên (ước tính khoảng 50 triệu đô).

  [​IMG]


  Ekip của minh tinh Scarlett Johansson cho rằng Disney lẽ ra nên làm theo cách của WarnerMedia, hãng phim đã đàm phán lại những hợp đồng quy định thù lao diễn viên dựa trên doanh thu phòng vé sang doanh thu chiếu trực tuyến trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp.

  Phản hồi về vụ kiện, đại diện Disney (thông qua Brooks Barnes, một phóng viên của The New York Times) lại cho rằng hãng hoàn toàn tuân thủ hợp đồng với nữ diễn viên, không có chuyện lương của Scarlett Johansson bị ảnh hưởng tiêu cực đến vậy mà thậm chí, cô còn nhận được nhiều hơn khi phim phát hành trên Disney+. Những thông tin tiếp theo của vụ kiện sẽ được Gamehub gửi đến độc giả ngay khi có những diễn biến mới trong thời gian tới.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất