Say sưa livestream Tuyệt Đại Song Tu, gái xinh bỗng gặp sự cố khó đỡ và cái kết

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Có lẽ cả cô nàng Trúc Nhi và toàn bộ gamer Tuyệt Đại Song Tu theo dõi buổi livestream đều hết sức bàng hoàng vì sự xuất hiện của nhân vật lạ mặt này.

  Link tải game: https://tuyetdaisongtu.onelink.me/UoS0/PR

  Dù chỉ mới ra mắt được 1 tuần, Tuyệt Đại Song Tu đã nhận được sự quan tâm chú ý cũng như vô cùng yêu thích đến từ phía cộng đồng game thủ. Bên cạnh việc sở hữu đồ họa sắc nét, dễ nhìn, sản phẩm tiên hiệp mới nhất từ NPH GAMOTA cũng sẽ mở ra rất nhiều bối cảnh, nội dung mang chủ đề song tu với các tuyến nhiệm vụ chính - phụ để game thủ có thể thỏa sức tìm hiểu, khám phá.

  Và sức hấp dẫn của Tuyệt Đại Song Tu không chỉ có thế, mà còn bởi những trải nghiệm “cày cuốc” không thể đã hơn. Nơi người chơi có thể gặp lại hàng loạt những hoạt động, tính năng quen thuộc của dòng MMORPG: hệ thống tính năng PvP/PvE, Bang chiến liên server, Chiến 1vs1, 2vs2 Phu thê,... để game thủ có thể thỏa sức cày cuốc, luyện đồ hơn bao giờ hết.

  [​IMG]
  Tuyệt Đại Song Tu “quyến rũ” game thủ cùng hàng loạt hoạt động hấp dẫn


  Trong đó, Cửu Tiên Chiến - PK chiến đơn diễn ra vào các tối thứ 3, thứ 5, thứ 7 và chủ nhật cách tuần dường như đã trở thành một hoạt động được rất nhiều game thủ Tuyệt Đại Song Tu mong đợi. Bằng chứng là vào cuối tuần vừa qua, ngay khi cô nàng Trúc Nhi livestream hoạt động này, hàng loạt gamer Tuyệt Đại Song Tu đã ngay lập tức đổ bộ nhằm “so tài cao thấp” với nữ admin vô cùng xinh đẹp, đáng yêu.

  [​IMG]
  Cô nàng Trúc Nhi cũng không hề được nương tay dù mới bắt đầu vào trận PK


  Ấy vậy nhưng, ngay khi trận chiến đang vào hồi khốc liệt nhất, không chỉ một mà tận 2 vị khách “không mời mà đến” bỗng dưng lọt vào khung hình khiến không chỉ Trúc Nhi “hốt hoảng” mà ngay cả những khán giả xem livestream cũng phải bất ngờ.

  Theo đó, ngay ở phút 47 giữa trận PK căng thẳng thì 2 cô cháu gái của cô nàng Trúc Nhi bỗng dưng xuất hiện và đòi cô nàng admin của chúng ta… tải game để có thể chơi cùng. Khỏi phải nói, Trúc Nhi đã bối rối đến chừng nào và đã phải gián đoạn buổi livestream mất vài phút để có thể xử trí 2 cô nàng “tiểu quỷ”. Và điều gì đến cũng phải đến, Trúc Nhi đã bị đánh bại trong phút mốt khi không hề có khả năng chống đỡ trước những quân địch quá hung hãn.

  [​IMG]
  2 cô cháu gái đáng yêu cũng đã đủ “đánh gục” cô nàng Trúc Nhi xinh đẹp của Tuyệt Đại Song Tu, khiến nữ admin bị gián đoạn livestream vài phút


  Thế mới nói, Tuyệt Đại Song Tu không chỉ thu hút những game thủ trưởng thành mà ngay cả những game thủ nhí cũng bị “quyến rũ” bởi đồ họa “lóng lánh, màu sắc tươi sáng”. Tuy vậy, dù có hấp dẫn đến thế nào thì game thủ của Tuyệt Đại Song Tu cũng hãy nhớ rằng game là dành cho người trên 18 tuổi và hãy đảm bảo chơi không quá 180 phút một ngày để đảm bảo sức khỏe nhé!

  Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất