Sau The Face, Miss Ngôi Sao Thời Trang mới là ngôi vị giới trẻ phát cuồng?

Emily
 1. The Face vừa kết thúc, các tín đồ thời trang ngay lập tức chuyển sự mong đợi của mình vào việc tìm kiếm đại diện thương hiệu cho một tựa game vô cùng đình đám - Ngôi sao Thời trang 360mobi

  Cuộc thi The Face Việt Nam – Gương mặt thương hiệu đã nhận được khá nhiều sự quan tâm và chú ý của các nhân vật có ảnh hưởng trong làng thời trang. Không chỉ thế, cả những tín đồ thời trang và khán giả truyền hình cũng không đứng ngoài cuộc.

  Cơn sốt The Face Việt Nam và dư âm để lại

  [​IMG]


  Phí Phương Anh – cô sinh viên năm nhất trước khi đoạt ngôi vị quán quân chỉ là một “tờ giấy trắng” chưa hề tiếp xúc với nghề người mẫu. Chiến thắng này đem lại cho cô gái 19 tuổi khá nhiều cơ hội làm việc với những nhãn hàng mới, và gần như thay đổi cuộc đời của cô bạn này. Bên cạnh Phí Phương Anh, bộ ba giám khảo cũng là những người được chú ý qua từng tập thi.

  [​IMG]

  Trong đó, gây ấn tượng và bất ngờ nhất có lẽ không ai khác ngoài HLV Lan Khuê. Khác xa với hình ảnh cô siêu mẫu trên sàn diễn, Lan Khuê tại The Face bộc lộ tính cách và khả năng truyền cảm hứng cho các thí sinh trong đội cực kỳ tốt. Lan Khuê qua cuộc thi này đã bước tới gần hơn với khán giả truyền hình theo chiều hướng vô cùng tích cực. Sự tái xuất của người đẹp ngày càng được trông chờ.

  [​IMG]


  Đó là The Face trên truyền hình, vậy đối với mạng xã hội, đặc biệt là facebook, phải chăng cũng có một cuộc thi mang tính đại diện hình ảnh như Gương mặt thương hiệu?

  Miss Ngôi Sao Thời Trang 360mobi – The Face phiên bản online?

  Câu trả lời là hoàn toàn chính xác! Hẳn các bạn trẻ không còn quá xa lạ với những tấm hình ghép thời trang chibi của các ngôi sao trong showbiz Việt? Suốt một thời gian dài, tràn lan và xuất hiện khắp mạng xã hội là những tấm hình ghép thời trang chibi của game thủ cùng các nghệ sĩ trong showbiz Việt. Để đập tan “cơn khát”, nhà phát hành chinh thức tổ chức một cuộc thi với qui mô toàn quốc nhằm tìm ra đại diện thương hiệu cho tựa game đình đám này.

  Với tên gọi đầy đủ “Miss Ngôi Sao Thời Trang 360mobi”, cuộc thi là một sân chơi lành mạnh dành riêng cho cộng đồng game Ngôi Sao Thời Trang 360mobi – đặc biệt là các game thủ nữ. Bên cạnh giải thưởng hấp dẫn, sức nóng của Ngôi Sao Thời trang 360mobi sẽ còn nằm ở thành phần giám khảo cùng những thử thách “siêu kích thích” qua các vòng thi.

  [​IMG]


  Các tín đồ thời trang nói chung và game thủ nữ Ngôi Sao Thời Trang 360mobi nói riêng đã chuẩn bị sẵn sàng đón nhận thử thách mới? Hẹn gặp lại các bạn vào ngày 14/09, ngày cuộc thi chính thức bắt đầu

  Theo dõi thông tin cuộc thi tại đây: http://ngoisao.360mobi.vn/missChia sẻ trang này

Tin mới nhất